วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

DEOKLEAR การันตี ความปัง รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 “EVEANDBOY Best Selling Award 2022”

DEOKLEAR การันตี ความปัง รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 “EVEANDBOY Best Selling Award 2022”

ในทุกๆปี บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด จะจัดกิจกรรมเพื่อมอบรางวัลยอดขายอันดับ 1 ให้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้าน โดยในปีนี้ อีฟแอนด์บอย มีกิจกรรมพิเศษสุดๆ ภายใต้ชื่องาน “EVEANDBOY Best Selling Award 2022 X Mark Tuan Fan Meeting (Special Edition)” ประจำปี 2022 รางวัลที่การันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดจากอีฟแอนด์บอยทั่วประเทศพร้อมจัดเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีต “มาร์ค ต้วน” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

 

​ในงาน “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2022” คุณสุปวีณ์ พนัสเจริญ ผู้บริหารรุ่นใหม่และผู้ก่อตั้ง แบรนด์ DEOKLEAR ทายาทของคุณสมลักษณ์ พนัสเจริญ ผู้ก่อตั้งบริษัทไรน์แอนด์เฟรช จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากแร่ธรรมชาติ โดยมีวางจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านขายยา ทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และเอเชีย เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ได้เข้ารับรางวัลยอดขายอันดับ 1 หมวด Best Selling PERSONAL CARE (Best Deodorant) โดยใช้การจัดอันดับบิวตี้ไอเท็มสุดฮิต จากยอดขายจริงของ EVEANDBOY ทุกสาขาทั่วประเทศ จากสินค้า 40,000 รายการ กับแบรนด์ระดับโลก รวมถึงแบรนด์จากคนไทย

 

 

คุณสุปวีณ์ กล่าวว่า “ ดีโอเคลียร์ (DEOKLEAR) ได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 ถึง 2 ปีซ้อน ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของคณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ไรน์แอนด์เฟรช จำกัด ที่ได้ร่วมกันสร้างผลิตภัณฑ์ ดีโอเคลียร์ (DEOKLEAR) ให้มีคุณภาพ มาตรฐานสากล จนได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง และต้องขอขอบคุณผู้จัดงาน Eveandboy และลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของดีโอเคลียร์ (DEOKLEAR) ที่เราตั้งใจพัฒนาโดยนำวัตถุดิบจากแร่ธรรมชาติ มาค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทุกๆผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันการทดสอบทางคลินิกจากประเทศเยอรมัน และคำนึงถึงรูปลักษณ์ ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เพื่อเพิ่มความมั่นใจตลอดวัน ”

 

 

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ดีโอเคลียร์ ทางผลิตภัณฑ์มีการจัดโปรโมชั่นขอบคุณคุณลูกค้าตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2566 นี้ โดยซื้อผลิตภัณฑ์ DEOKLEAR-Mineral Deodorant stick ขนาด 70g ทั้งหมด 8 สูตร สูตรไหนก็ได้ ซื้อ 1 แถม 1 ทางร้านอีฟแอนด์บอย ทุกสาขา และทางชอปปิ้งออนไลน์ Shopee , Lazada หรือหาซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป