วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

“กุ๊บกิ๊บ” เผยเหตุผลที่ไม่ตาม “บี้” ไปจีน

 

กุ๊บกิ๊บเผยเหตุผลที่ไม่ตามบี้ไปจีน

 

ถึงเวลาต้องกลับไปลุยงานที่ประเทศจีนอีกครั้งในรอบเกือบ 2 ปี สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มบี้ KPN” หรือบี้ ธรรศภาคย์ ชี หลังจากที่ติดสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดมาเนิ่นนานจึงกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และลูกๆน้องเป่าเปา และน้องเป่าเป้ย์

 

 

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บ ได้เผยคลิปที่ชวนน้ำตาไหลเมื่อลูกๆ ต้องห่างจากพ่อซึ่งไม่รู้ว่าคราวนี้จะไปกี่เดือน หรือเป็นปี หลายๆคนถามว่าทำไมไม่ตามหนุ่มบี้ไปจีนด้วย สาวกุ๊บกิ๊บ ได้เผยเหตุผลแล้วว่า เพราะเหตุใดถึงเลือกที่จะแยกกันอยู่คนละประเทศ ไม่พาลูกๆ ไปอยู่ด้วย

 

 

โดยสาสกุ๊บกิ๊บอัพรูปครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า

“This is real love #imsoproudofyou หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป..คำตอบคือ ทุกๆอย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ กิ๊บก็ยังมีงานและธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัสเพื่อความฝันและอนาคต เด็กๆอาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจแต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ขอให้เค้าอดทนอีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันเราเป็นทีมเดียวกันเราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกันเราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆหนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอสิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ..”ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก

แด่ คนมีฝันและคนที่มีความสุข รักในสิ่งที่ทำทุกๆคน คนข้างๆคือ แรงพลักดันสำคัญ คนมีฝันคือคนที่น่าชื่นชม 🙂 #คนมีครอบครัวหรือมีใครที่เรารักมากๆเท่านั้นที่จะเข้าใจ#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พจน์ อานนท์ โพสต์เดือดกลางไอจี ลั่น! จะขุดคุ้ยหาอะไร มันเละไปหมดแล้ว! 
จะได้ไม่ตกใจ! สามีคุณหญิงแมงมุม ผุดไอเดียใหม่ให้ภรรยา ลั่น! เขาจะได้รู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหน
ผมเชื่อของผม! สรยุทธ เผยได้ข้อมูลของคลิปมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเหมือนกัน ลั่น! มันคนละเรื่องกัน
ขอโทษพร้อมน้ำตา! ทัวร์อากาเซ่ลง ใบเฟิร์น พัสกร หลังพูดถึงหนึ่งหนุ่มใน Got7 แบบนี้!
“มหาไพรวัลย์” ขอตัดขาด “หมอปลา” ลั่น ! เอาศักดิ์ศรีไปทิ้งโถส้วมแล้ว ?
จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน!! “พชร์ อานนท์” ลั่นน้องมันไปดีแล้ว ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว