วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สู้ไม่ถอย ฝั่ง”เอ๋ มิรา”เตรียมฟ้อง ครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา!!

สู้ไม่ถอย ฝั่ง”เอ๋ มิรา”เตรียมฟ้อง ครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา!!

 

ไม่จบง่ายๆ สำหรับมหากาฬเรื่องนี้!! หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน”สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ได้ทำการฟ้องหมิ่นประมาท “เอ๋ มิรา” และเรียกค่าเสียหายกว่า 1 ล้านบาท!!

และต่อมา เอ๋ มิรา อดีตที่ได้รับหมายเรียกจากศาลนั้น ล่าสุด เอ๋ มิราก็เตรียมที่จะฟ้องกลับด้วย ในข้อหาพรากผู้เยาว์ และทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงในมุมของตัวเองผ่านเฟซบุ๊คไปบ้างแล้ว

 

ล่าสุด ทนายเก่ง ศรีศิวารา ลอว์ เฟิร์ม ได้ออกมาโพสต์ว่า “#SAVE เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ พรุ่งนี้กล่าวโทษคดีกระทำชำเราเด็กต่ำกว่า 15 ปี อาญาแผ่นดิน และฟ้องแบ่งสมรสกว่า 20 ล้าน (กู้มาทำค่าย ชื่อเอ๋ และเงินแม่เอ๋ช่วยมา) ให้กำลังใจเอ๋ มิรา ด้วยนะครับ”

 

 

ด้านทาง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้รีโพสต์และระบุข้อความว่า ….#ทนายเก่ง เนติบัณฑิตไทย ทำงานไวใส่ใจลูกความ เเม่นข้อกฎหมาย ไม่พาลูกความตกม้าตาย…#SAVEเอ๋ มิรา(อย่าพึ่งเบื่ออย่าดราม่า ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก)–เอ๋ ไม่ได้เป็นฝ่ายฟ้องก่อนนะ ตามข่าวให้ดีก่อนจะว่าน้อง….

 

 

ในขณะที่ทางด้านเอ๋ เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณทุกกำลังใจว่า “เป็นไข้เนื่องจากเมื่อวานไปฉีดวัคซีนเข็ม2 มา หนูไม่ได้ตอบแชทใครหนูขอโทษด้วยนะคะ ขอบคุณอาจารย์ที่ตามเรื่องให้ตลอดนะคะ ขอบคุณกำลังใจจากพี่ๆทุกคนเลยนะคะ”

 

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แฉเพิ่ม “แอมเบอร์ เฮิร์ด” งานเข้าไม่หยุด ล่าสุดโดนเพื่อนสนิทออกโรงเเฉอีก
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!