วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

ชาวเน็ตจวกยับ! คนร้ายบุกพังประตู รอยันเช้า ตำรวจเพิ่งมา ทำเอาลูกบ้านผวา

ลูกบ้านโพสต์ขอความช่วยเหลือเหตุคนร้ายบุกคอนโดเข้าทำร้ายร่างกายคู่รักจนบาดเจ็บหนัก ซึ่งทำเอาขวัญผวาและนอนหลับไม่ลง เพราะตำรวจแจ้งจะมาที่เกิดเหตุตอนเช้า

 

เมื่อวันที่ 28 กันยายนเวลา 23.34 น. ที่ผ่านมา ชาวเน็ตโพสต์ขอความช่วยเหลือจากเหตุการณ์คนร้ายบุกเข้าคอนโดดังย่านดินแดง พร้อมทำลายข้าวของและทำร้ายร่างกายคู่สามีภรรยาจนบาดเจ็บหนัก

โดยหลังจากก่อเหตุ ลูกบ้าน และนิติได้ทำการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าผู้ก่อเหตุยังคงขังตัวเองอยู่ในห้อง

ทางลูกบ้านและนิติพยายามโทรแจ้งเหตุที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่ตำตรวจแจ้งว่าไม่สามารถมายังที่เกิดเหตุได้ เพราะติดการปราบจราจลหรือม็อบนั่นเอง ซึ่งทางด้านนิติบุคคลไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามติดต่อทั้งโทรหาและอาสาไปรับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสถานีตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงยืนยันว่าจะมาตอนเช้าในวันรุ่งขึ้น

ทำให้นิติและช่างยืนเฝ้ายามหน้าห้องที่มีผู้ก่อเหตุขังตัวอยู่ด้านในทั้งคืน เจ้าของโพสต์เล่าว่า คนก่อเหตุอาจมีความผิดปกติทางจิตหรืออาจเสพสารเสพติด เนื่องจากเริ่มพูดคนเดียวจนนิติบุคคลแจ้งลูกบ้านถึงใครที่สามารถติดต่อจิตแพทย์สามารถแจ้งนิติได้ทันที

ตามที่ผมแจ้งนะครับ ทุกอย่างควบคุมในการดูแลของนิติแล้ว รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ซึ่งแจ้งว่าเช้า โดยทีมนิติได้สลับกันดูแลตลอดจนกว่าตำรวจจะมาครับ ใครที่สามารถช่วยตามตำรวจได้ก็ขอรบกวนด้วยครับ ส่วนใครที่เป็นจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาก็สามารถติดต่อนิติ เพื่อช่วยในการพูดคุยกับผู้ก่อเหตุเพื่อลดความเครียดของเขาได้ครับ คืนนี้เราทำได้เท่านี้ครับ

ในเวลา 08.16 น.ที่ผ่านมา ทางนิติแจ้งลูกบ้านว่าตำรวจได้ทำการเข้าช่วยเหลือ ซึ่งนิติแจ้ง เหตุผลที่แท้จริงว่า “รถคฝ.โดนเผาหน้าแฟลต1 ทำให้กีดขวางการจราจร1ช่องทาง เจ้าหน้าที่จราจรไม่สามารถเข้าไปจัดการจราจรได้” และ “แจ้งเป็นข้อมูลดินแดง 6655 ตรวจถนนดินแดงขาเข้าจากแยกแม่พระ มุ่งหน้าใต้ด่วนมีซากรถยนต์คฝ.ที่ถูกเผาอยู่ช่องทางเดินรถขวาสุด รถยังสัญจรได้ 2 ช่องทางซ้าย

 

ที่มา ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สลด!! กระบะพาญาติไปงานบุญขึ้นบ้านใหม่ โดนรถตู้ตัดหน้ากะทันหัน จนพลิกคว่ำ คนนั้งมาด้วย เจ็บ 6 ดับคาที่ 1
เตรียมเฮ!! ถก ศบค. 20 พ.ค.นี้ ชง เปิดสถานบันเทิง-ปรับโซนพื้นที่เป็นสีเขียว แย้ม ประกาศเป็นโรคประจำถิ่นเร็วขึ้น
สเตร์ปซิลแถลง ไม่ได้ว่าจ้าง นาราเครปกะเทย ทำโพสต์ หลังมีสินค้าปรากฏในเพจ
นายอำเภอยืนยันไม่เคยพูด “หลวงปู่แสง” มีเงินในบัญชี 180 ล้าน ชี้นักข่าวเขียนข่าวไปเอง
โซเชียลฯ แห่วิจารณ์!! เณรตั้งกล้องแถลงโต้ข่าวลือรับงานเอ็น ถูกเกลียดผู้ชายแห่กดหัวใจให้
ชายนิรนาม ขโมยแท็กซี่ตอนโชเฟอร์แวะฉี่ ก่อนขับไปโดดสะพานพระราม 3