วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

2 แถวจอดบังรถเมล์ ลุงเคาะกระจกบอกแต่กลับโดนต่อยร่วง!

 

เก่งแต่กับคนแก่!! สองแถวจอดบังรถเมล์ ลุงเคาะกระจกบอกแต่กลับโดนต่อยร่วง! 

 

ล่าสุดวานนี้ (28 กันยายน 2564) เฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อดัง เจ๊ม้อยv plus ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ย่านบางแค ที่มีรถสองแถวจอดบังรถเมล์ที่ป้ายรถเมล์ จึงทำให้ผู้โดยสารที่จะขึ้นรถเมล์นั้นไม่ได้ขึ้น

ลุงคนหนึ่งจึงได้เดินไปเคาะกระจกเพื่อบอกคนขับรถสองแถวให้เลื่อนรถ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้น เมื่อคนขับรถสองแถวเดินลงมาจากรถแล้วต่อยเข้าที่ลุงอย่างหลายครั้ง

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ ผู้คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกล่าวว่า ผู้ถ่ายทำไมไม่เข้าไปช่วย ทางผู้ถ่ายจึงออกมาชี้แจงไว้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีแต่ผู้หญิง คนชรา และเด็ก ตนนั้นแว๊บจากที่ทำงานมาเดอะมอลล์ แล้วกำลังถ่ายรถให้หัวหน้าดูว่าตนรอรถเมลล์อยู่ ตนจึงถ่ายวิดีโอไว้ได้ทัน หากจะเข้าไปช่วยตนก็กลัวคนขับสองแถวจะเมาแล้วทำร้าย แล้วไม่มีหลักฐาน

โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความไว้ว่า

#เก่งกับคนแก่ พูดคุยกันดีดีก็ได้ค่ะ ถึงขนาดต้องใช้
กำลังในการตัดสินปัญหาคงไม่ใช่ สงสัยคงอยากมี
แสง เลยทำอะไรไม่คิดแบบนี้ บางแคร์

เชี้ยมาก!!! 2 แถวจอดบังทำให้รถเมล์เข้าจอดป้ายไม่ได้ลุงเลยเคาะกระจกรถบอกแม่งลงมาต่อยลุง😡อะสำหรับคนที่บอกถ่ายได้แต่ไม่ช่วยอ่ะคือนี่แว๊บจากที่ทำงานมาเดอะมอลล์ กำลังถ่ายรูปให้หัวหน้าดูว่ารอรถเมล์อยู่ แล้วอัยคนขับก็ลงมาต่อยลุงอีนี่ด้วยความเข้ากล้องอยู่เลยปัดไปเป็น vdo ทสถานการณ์มันไวมากเด้อ!!!!!แล้วตรงนั่นมีผู้หญิงเด็ก นักศึกษา คนแก่ ถามว่าถ้าเข้าช่วยตอนนั้น ถ้าคนขับมันเมาอะไรมาหันมาตบเรา ใครจะช่วยอะตำรวจก็ไม่มีสักคน!!!!!!!!!!กล้องวงจรปิดก็ไม่มีสรุปไม่มีใครถ่ายไว้หลักฐา ไม่มี โดนต่อยฟรีทั้งคู่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง