วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

“ปุ๊กลุก” อัพเดตสถานะล่าสุด “ไมค์” เผย “เขาเป็นคนที่ต้องถนอมไว้”

 

“ปุ๊กลุก” อัพเดตสถานะล่าสุด “ไมค์” เผย “เขาเป็นคนที่ต้องถนอมไว้”

 

หลังจากสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ออกมาประกาศลดสถานะกับหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช” เนื่องจากช่วงนั้นเธออยากจะโฟกัสกับคุณแม่ที่ล้มป่วย ไม่อยากให้หนุ่มไมค์มาเศร้าเหมือนเธอ หลังจากนั้นไม่นานแม่ของสาวปุ๊กลุกก็ได้เสียชีวิต ทางมาดามเม้าท์ต้องขอแสดงความเสียด้วยนะคะ

 

ปุ๊กลุก" ขำ! "ไมค์" เหงื่อแตกถูกถามความสัมพันธ์

 

ล่าสุด สาวปุ๊กลุกได้ออกได้ไปออกรายการแฉ และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ความสัมพันธ์เพียงแค่เพื่อนและความสนิททุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด และสนิทใจที่สุดเหมือนเดิม

ในระหว่างการสัมภาษณ์ได้มีการพูดถึงเรื่องราวความรักด้วย แน่นอนว่าคุณมดดำ ได้ถาม “ทำไมวันนั้นหนูคิดว่าเลือกผู้ชายคนนี้ไม่ผิดแล้วจริงๆ?”

 

ปุ๊กลุก อวยยศไมค์ ภัทรเดช คือผู้ชายที่ควรถนอมไว้ในชีวิต

 

ปุ๊กลุก ตอบว่า “จริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้น ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าสุดท้ายผู้ชายในชีวิตต้องเป็นคนนี้ แค่รู้สึกว่าเป็นคนที่ต้องถนอมเขาไว้ เพราะย้อนไปในเหตุการณ์ที่คุณแม่ล้ม ใส่แอร์พอร์ตไว้กำลังวางสายนอน ก็ตะโกนเรียกคนในบ้าน ไม่รู้ว่าวางสายไปรึยังยังไง ไปถึงรพ.ก็เจอไมค์ที่รพ.เลย คือไมค์เป็นคนไม่ค่อยพูดว่าเราดีงั้นงี้ แต่เวลาเราวัดคนเห็นคุณค่าไม่ใช่แค่เราแต่กับแม่เราด้วย”

 

ปุ๊กลุก อวยยศไมค์ ภัทรเดช คือผู้ชายที่ควรถนอมไว้ในชีวิต

 

“วันที่แม่ป่วยหนักๆ หนูเริ่มลดสถานะลงแล้วด้วย แต่ก็ยังคุยกันสนิทกันทุกอย่างเหมือน รู้จักกันมา 5-6ปีแล้วเขาก็รู้จักมุมดี-ไม่ดีของเรา จริง เราสนิทกันมากๆ ก็ไม่อยากให้สถานะอะไรเพราะถ้าให้สถานะคบกัน ก็มองเราเป็นคนจีบก่อนใช่มั้ยหน้าแบบนี้ เลิกกันก็มาโทษเราว่าเราไปทำเขาทำไม คือหน้าอย่างเราทำอะไรก็ผิด ก็เลยไม่ต้องมีสถานะละ เบื่อ ถามถึงความรู้สึกไมค์ ว่าไม่ให้สถานะ ไมค์รู้สึกเฉยๆเขาไม่อะไรมาก”

 

ปุ๊กลุก อวยยศไมค์ ภัทรเดช คือผู้ชายที่ควรถนอมไว้ในชีวิต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”