วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

เลิกจริง! “นิวเคลียร์ หรรษา” ลดสถานะ “เพชรจ้า” อยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด

.

เลิกจริง! “นิวเคลียร์ หรรษา” ลดสถานะ “เพชรจ้า” อยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด

.

หลังจากก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตจับสังเกตว่าไอจีของสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” และหนุ่ม “เพชรจ้า” ไม่อัพเดตรูปคู่เลย มีแต่ลงรูปกับลูกชาย ทั้งคู่แอบเลิกกันรึเปล่า? แต่สาวนิวเคลียร์และ ดีเจเพชรจ้าได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมบอกอีกว่า มีปัญหากันจริง กำลังหาทางออกอยู่ แต่ไม่ใช่ปัญหามือที่สามแน่นอน

 

คนใกล้ตัว อ้าง นิวเคลียร์ - ดีเจเพชรจ้า เลิกกันจริง หลังชาวเน็ตจับตา

 

แต่ล่าสุด! สาวนิวเคลียร์ออกมาอัพเดตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด โดยมีแคปชั่นเต็มๆ ว่า

.

“นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…

ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก  เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก”

 

 

ส่วนทางฝั่งของดีเจเพชรจ้า ยังคงไม่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราอาจจะต้องรอดูต่อไปว่าทางฝั่งดีเจเพชรจ้า จะออกมาพูดอะไรรึเปล่านะคะ มาดามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

 

ไร้รูปสวีตจนเป็นเหตุ ชาวเน็ตถามกลางไอจี นิวเคลียร์ เลิก เพชรจ้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง