วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

“ก้อย รัชวิน” เตรียมคลอดที่ภูเก็ต! พร้อมย้ายถิ่นฐานเริ่มต้นชีวิตใหม่

 

“ก้อย รัชวิน” เตรียมคลอดที่ภูเก็ต! พร้อมย้ายถิ่นฐานเริ่มต้นชีวิตใหม่

 

ว่าที่คุณแม่อย่างสาว “ก้อย รัชวิน” และ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ตอนนี้คุณแม่อย่างสาวก้อยก็ท้องแก่เต็มที่ ใกล้ถึงเวลาที่เจ้าตัวน้อยจะออกมาโชว์ความน่ารักกันแล้ว  ล่าสุดบนอินสตาแกรม @rachwinwong ของสาวก้อย ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายและข้อความร่ายยาวบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่งจะเกิดขึ้น ซึ่งก็คือการย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต

 

 

โดย ก้อย รัชวิน เล่าว่า เธอและสามีหนุ่ม ตูน ได้เตรียมพร้อมอะไรหลายๆอย่างไว้แล้ว ทั้งการฝากครรภ์ บอกกเล่าถึงความน่ารักของคุณหมอ แต่สุดท้ายแล้วแผนการก็เปลี่ยน ต้องวางแผนคลอดลูกใหม่ รวมไปถึงรายละเอียดของการตัดสินใจย้ายถิ่นฐาน และสาวก้อยยังทิ้งท้ายเป็นการขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตสุดน่ารัก

 

 

“A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ ไหนจะต้องหา รพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนกับต้องเริ่มนับ 1 วางแผนชีวิตใหม่ทั้งหมด

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่ รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆ มาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

แต่ด้วยหลายๆ อย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้ อย่างที่ตั้งใจ ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรย ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!
โมเมนต์ดีๆ แม้เลิกรากันไปแล้ว! “แดนนี่” คอมเมนต์ถึง “มิ้วกี้” อดีตภรรยา ชาวเน็ตแอบเชียร์หวังให้คืนดีกัน