วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สิ้นสุดการรอคอย “ก้อย รัชวิน” คลอดลูกชายคนแรกแล้ว!!

..

สิ้นสุดการรอคอย “ก้อย รัชวิน” คลอดลูกชายคนแรกแล้ว!!

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์รูปภาพอวดท้องแก่ เขียนแคปชั่นประกาศข่าวดีจะคลอดลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติอีกไม่กี่วัน ให้กับสามี ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมแพลนใช้ชีวิตอยู่กันที่ จ.ภูเก็ต

โดย ก้อย รัชวิน เขียนข้อความเล่าความรู้สึกว่า “A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้ เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ การจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่ และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่เหมือนกับต้องเริ่มวางแผนใหม่ทั้งหมด

.

.

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่ รพ. Med park กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาล และคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆ มาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

ด้วยหลายๆ อย่าง ทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมันเช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

.

.

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ต.ค.64 ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพกับ ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม สามีอยู่ริมทะเลสุดโรแมนติก พร้อมทั้งแคปชั่นนับถอยหลังเจอหน้าลูกน้อยด้วยว่า Counting down to meet our baby #39weekspregnant #KTsJourney

.

.

ท่ามกลางเพื่อนๆ คนบันเทิง เหล่าแม่ๆ อาทิ ลีเดีย ศรัณรัชต์ , พลอย อัยดา , อีฟ ศิระฉายา คอมเมนต์ตื่นเต้นไปด้วยว่า ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้าาา

ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก Rachwin’s Family โพสต์ข้อความว่า น้องทะเล 5 ตุลาคม 2564 ยินดีต้อนรับ #น้องทะเล สู่โลกค่าา #เอฟซีเบบี๋ ท่ามกลางทั้งคนบันเทิงและแฟนคลับร่วมยินดีจำนวนมากฃ

.

.

โดย ก้อย รัชวิน ให้กำเนิดลูกชายคนแรก เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ท่ามกลางกำลังใจจากสามีที่คอยดูแลใกล้ชิดตลอด โดยทารกเป็นเพศชาย สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก ซึ่งหลังจากนี้ทั้งคู่จะใช้ชีวิต เพื่อช่วยกันเลี้ยงลูกน้อยที่ จ.ภูเก็ต ต่อไป

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!
โมเมนต์ดีๆ แม้เลิกรากันไปแล้ว! “แดนนี่” คอมเมนต์ถึง “มิ้วกี้” อดีตภรรยา ชาวเน็ตแอบเชียร์หวังให้คืนดีกัน