วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

“คุณพ่ออภิชาติ” เผยความในใจ หลังลูกสาวประกาศเลิก “ดีเจเพชรจ้า”

คุณพ่ออภิชาติ จึงวิวัฒนวงศ์ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวคนโปรด นิวเคลียร์ ประกาศเลิกรากับสามี พร้อมโพสต์ไอจีถึง นิวเคลียร์ และ เพชรจ้า

ประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงกันอยู่ตอนนี้คงจะเป็นเรื่องไหนไม่ได้นอกจาก นิวเคลียร์-เพชรจ้า ที่ล่าสุดฝ่ายผู้หญิงได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ผ่าน Instagram ทั้งนี้ นิวเคลียร์ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอกับสามีว่า ทั้งคู่ได้ทำการลดสถานะจาก สามี-ภรรยา มาเป็นเพื่อนรักกันได้สักพักใหญ่ๆเเล้ว

ล่าสุด (15 ส.ค. 64) คุณพ่ออภิชาติ จึงวิวัฒนวงศ์ พ่อของ นิวเคลียร์ ได้โพสต์ไอจี dad_735 พร้อมเผยความในใจว่า..

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านมาให้ครอบครัวเรา ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้ง djpetjah กับ newclear_hansa ว่าอย่างไรก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง 2 คน และ tyga.theboy อีก 1 คน หลานตัวน้อย

เมื่อเดินทางมาถึงสุดทาง สู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไง ทุกๆ การตัดสินใจ คือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบาก ขนาดเราอยู่วงนอกเรายังรับรู้ได้ แล้วเค้า 2 คน ละมันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ

ส่วนครอบครัว เราในฐานะพ่อคนนึง ขอยืนยันคำเดิม พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลง กำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด ทั้ง @newclear_hansa @djpetjah ยังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าชีวิตมันจะเจออะไรที่มันหินๆ อีกเยอะ ครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คนตลอดไป

แต่จริงทั้งคู่อาจจะเลือกเงียบๆ ไม่ต้องบอกอะไรกับใคร แต่ทั้งคู่ออกมาบอกกับทุกคน เคยถามว่าเพราะอะไร เค้าบอกว่า เค้าจะไม่หักหลังFC ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอก ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ #fcdad_3612 ที่อ่านจนจบ และเข้าใจครับ #เข้าแล้วห้ามออก ฝาก@tyga.theboy ไว้กับfc ด้วยนะครับ แล้วมันจะผ่านไป ยิ้มเข้าไว้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สมฉายา!! สวยเข้าตา นางเอกตัวจริง “คังคุไบ” ถึงกับแชร์โพสต์ “พิมรี่พาย” พร้อมแคปชั่นรักเลย
แฉเพิ่ม “แอมเบอร์ เฮิร์ด” งานเข้าไม่หยุด ล่าสุดโดนเพื่อนสนิทออกโรงเเฉอีก
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว