วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

“เอมี่ กลิ่นประทุม” เผยสาเหตุที่ไม่มีลูก!!

เอมี่ กลิ่นประทุมเผยสาเหตุที่ไม่มีลูก!!

เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดใจผ่านรายการแฉ เมื่อมดดำ คชาภาถามเกี่ยวกับเรื่องลูก เมื่อไหร่จะมีลูกสักทีเอมี่ได้เล่าผ่านรายการประมาณว่า

สรุปแล้วไม่น่าจะมี เป็นความคิดตั้งแต่แรกแล้วเหมือนเราก็พยายามจนเลิกพยายามแล้วแหละ เราเลยรู้สึกว่าเราเอาดีด้านการสนับสนุนหลานดีกว่า

มันวุ่นวายนะการที่จะเป็นภรรยาของคุณซี ศิวัฒน์คือเขาไม่ใช่คนที่จะอะไรก็ได้ เราต้องดูเเลเขาในหลายๆขั้นตอน มันก็ค่อนข้างที่จะเหนื่อยแล้ว คือมีสามีก็เหมือนมีลูกนั้นแหละ แต่บางที่เขาก็จะง้องแงง มีมุมงอแง แต่เวลาออกนอกบ้านก็จะทำงานเป็นผู้ใหญ่เลย


ซีไม่ยอมทำการบ้านเพราะเล่นแต่เกม
?
ไม่หรอก ตอนแรกสุดเราตั้งใจว่าจะไม่มี แต่พอไปๆมาๆเห็นหลาน (ลูกเอมมี่ มรกต) เอ๊ะ! หรือจะมี แต่พอเกิดช่วงโควิดและอะไรต่อมิอะไร ก็เลยกลับมาคิดว่าจริงๆแล้วอยู่ด้วยกันสองคนมันก็โอเค แฮปปี้ดี ตอนนี้อยู่ในช่วงที่คิดว่าคงไม่มีลูกแล้วนะ แต่ก็อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบเด็ก แต่แค่รู้สึกว่าไลฟ์สไตล์เรา หรือการใช้ชีวิตของเรา ทุกสิ่งอย่างคือเรายังแฮปปี้กับการทำงาน แฮปปี้กับการอยู่กับเพื่อน คือเราแฮปปี้อยู่กับชีวิตทุกวันนี้มาก

เกือบจะไม่ได้แต่งงานกัน?

พอเราคบกันไปนานๆ มันก็จะมีจุดที่แบบอิ่มตัว จุดที่เป็นตัวของตัวเองมากจนเราจะรีบกันได้ไหม หรือจุดที่มีเถลไถลไปบ้าง คบกัน 9 ปีแล้วก็แต่งงาน ทุกวันนี้ก็ 16 ปีแล้ว

cr.รายการแฉ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
พจน์ อานนท์ โพสต์เดือดกลางไอจี ลั่น! จะขุดคุ้ยหาอะไร มันเละไปหมดแล้ว! 
จะได้ไม่ตกใจ! สามีคุณหญิงแมงมุม ผุดไอเดียใหม่ให้ภรรยา ลั่น! เขาจะได้รู้ว่าเราไม่ได้หายไปไหน
ผมเชื่อของผม! สรยุทธ เผยได้ข้อมูลของคลิปมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเหมือนกัน ลั่น! มันคนละเรื่องกัน
ขอโทษพร้อมน้ำตา! ทัวร์อากาเซ่ลง ใบเฟิร์น พัสกร หลังพูดถึงหนึ่งหนุ่มใน Got7 แบบนี้!
“มหาไพรวัลย์” ขอตัดขาด “หมอปลา” ลั่น ! เอาศักดิ์ศรีไปทิ้งโถส้วมแล้ว ?
จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน!! “พชร์ อานนท์” ลั่นน้องมันไปดีแล้ว ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว