วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

หญิงลี เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกโยงลูกทุ่งสาวโลก 2 ใบ ลั่นเหมือนเอาพยาธิออกจากตัว !

 

 

 

 

หญิงลี เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกโยงลูกทุ่งสาวโลก 2 ใบ ลั่นเหมือนเอาพยาธิออกจากตัว !

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียว หลังเพจดังออกมาแฉว่ามี นักร้องสาวลูกทุ่งสร้างโลก 2 ใบ จนรถไฟชนกันปะทะเดือด ถึงขั้นมีการเอาปืนจ่อหัว จนทำให้นักร้องสาว จ๊ะ นงผณี ถูกโยง แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่เธอ ต่อมา เพจ อีกี้ ขยี้ข่าว จะออกมาเฉลยชื่อของนักร้องสาวคนดังกล่าว ทำให้ผู้คนเริ่มพุ่งเป้าไปยัง หญิงลี ศรีจุมพล

 

 

 

 

ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2566) หญิงลี ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Yinglee Srijumpol  ว่า “ให้ความเจ็บปวดจากการถอนฟันวันนี้ ขอให้ชีวิต พบเจอแต่สิ่งดี ๆ คนดี ๆ เหมือนเอาพยาธิ ออกจากตัว ให้ความชั่วร้ายอย่าได้มาใกล้ ขอพบเจอแต่คนบริสุทธิ์ใจ ชีวิตอีกยาวไกล อย่าท้อกับโชคชะตา พรุ่งนี้จันทบุรี ลอยกระทง #คอนเสิร์ต เต็มคุณภาพ #หญิงลี เหมือนเดิม #ถอนฟันคุด #เจ็บคักขนาด”

 

 

 

 

ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น อีกด้านก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกับหญิงลีเป็นจำนวนมาก ส่วนข่าวนักร้องสาวลูกทุ่ง 2 ใบ จะจริงเท็จอย่างไรก็คงต้องติดตามกันตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว