วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“หนึ่ง บางปู”วอนหยุดโจมตี”จ๊ะ – เนสกาแฟ – ลำไย” ไม่ใช่ พร้อมยอมรับเป็นนักร้องโลกสองใบเอง

“หนึ่ง บางปู”วอนหยุดโจมตี”จ๊ะ – เนสกาแฟ – ลำไย” ไม่ใช่ พร้อมยอมรับเป็นนักร้องโลกสองใบเอง

เรียกว่าทำเอาสั่นสะเทือนวงการลูกทุ่ง เมื่อเพจตัวแม่อย่าง เจ๊มอย108 ได้ออกมาแฉนักร้องสาวมีโลก 2 ใบ งานนี้นักร้องสาวหลายคนโดนจับตามองและถูกโยงจนต้องรีบออกมาปฎิเสธทันทีเพราะหลายคนเริ่มจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ มีชาวเน็ตโยงไปที่ลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี จนเกิดดราม่าถล่ม จ๊ะ ทำเอาเจ้าตัวร่ำไห้ชี้แจงเพราะถูกเข้าใจผิด  และยังกระทบไปยังนักร้องสาวคนอื่นๆ อาทิ เนสกาแฟ ศรีนคร ก็ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงเพราะโดนพาดพิงถึงเช่นกัน และอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ถูกโยงนั้นก็คือ นักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ซึ่งทางลำไยก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่าไม่ใช่ตนเองแน่นอน

 

 

ล่าสุด  หนึ่ง บางปู ได้ออกมาแถลงโดยบอกว่าตัวเองคือนักร้องโลก 2 ใบว่า “ทุกคนขา หนึ่งขอล่ะนะคะ (ยกมือไหว้) ตอนนี้อย่าเพิ่งไปว่าพี่จ๊ะ พี่จ๊ะร้องไห้สงสารพี่จ๊ะมากเลย ส่วนน้องเนสกาแฟ เขาก็ไม่ได้เป็นนักร้องที่มีโลกสองใบนะคะ จริงๆ หนึ่งออกมายอมรับก็ได้ว่า นักร้องโลกสองใบคือหนึ่ง แต่ข่าวออกมาผิดพลาดไปนิดหนึ่ง จริงๆ 2-2 นะคะ จริงๆ ทั้งหมด 22 ใบ ก็ไม่ต้องไปว่าใครแล้วนะคะ ออกมายอมรับด้วยตัวเอง หยุดโจมตี หยุดดราม่านะคะ หนึ่งเป็นนักร้องสาวคนนั้นที่มีโลก 22 ใบ”

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว