วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“จ๊ะ นงผณี” สุดทนเปิดหน้าชาวเน็ตที่ตามด่าไม่เลิก ลั่น! ไม่เคยคิดจะฟ้อง แต่เคสนี้จะทำให้ดูเป็นตัวอย่าง

 

“จ๊ะ นงผณี” สุดทนเปิดหน้าชาวเน็ตที่ตามด่าไม่เลิก ลั่น! ไม่เคยคิดจะฟ้อง แต่เคสนี้จะทำให้ดูเป็นตัวอย่าง

 

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง “จ๊ะ นงผณี” ถูกชาวเน็ตโยงเป็นนักร้องลูกทุ่งโลก 2 ใบ แถมยังโดนชาวเน็ตถล่มด่า จนทำเอาเจ้าตัวเครียดหนัก พร้อมออกมาชี้แจงและยืนยันทั้งน้ำตา ว่าไม่ใช่นักร้องลูกทุ่งโลก 2 ใบ และหนักถึงขั้นโรคแพนิคกำเริบ ต้องโทรปรึกษาและขอกำลังใจจากคุณแม่

 

"จ๊ะ นงผณี" แพนิคกำเริบหลังโดนโยงข่าวมั่วนักร้องลูกทุ่งมีโลก 2 ใบ

 

จนล่าสุดทำเอาสาวจ๊ะถึงกับทนไม่ไหว เมื่อจู่ๆมีชาวเน็ตรายหนึ่งโผล่มาคอมเมนต์ด่ากลางโซเชียลว่า… “คนที่ไม่ใช่ไม่ได้รับผลกระทบแต่ออกมาเสนอหน้ามาก หิวแสงอยากเป็นข่าว” ต่อมาด้าน จ๊ะ ได้คอมเมนต์ตอบกลับ “พักหิวแสงเนอะ!!! งานมีทุกวันอยู่แล้วจ้าาา ไปดู ตอนแรก คนด่าฉันยับ .. ใช้สมองเรียงลำดับซักนิด ถ้าเป็นคุณ อยู่ดีๆมีคนมาด่า ไอ้สาระ เ ล ว ไอ้ เ … แบบนี้ คุณพี่รู้สึกดีมั้ยคะ”

 

 

พร้อมกับเปิดหน้าชาวเน็ตรายดังกล่าว และยังโพสต์ข้อความที่หนุ่มคนนี้เข้ามาด่า  พร้อมระบุแคปชั่นว่า… “สวัสดี ชาวเน็ต ” และต่อด้วยคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า… “โอ๊ยยยยย… ผู้ชาย !! ตรงไหนที่ดูแมนน๊าาาาา พยายามแท็กหาแล้ว แท็กไม่ติด ใครก็ได้แท็กคุณพี่ฉลาดคนนี้ให้ที เดี๋ยวจะจัดให้เป็นเคสกรณีตัวอย่างของปี เอาเงินให้ทำบุญให้น้องหมาจรจัดค่ะ”

 

 

อีกทั้งสาวจ๊ะ ยังได้คอมเมนต์ขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยกันแคปข้อความที่ด่าส่งมาให้เจ้าตัวดำเนินคดีอีกด้วย “ขอบคุณแฟนคลับหลายๆท่านที่แคปส่งหลายๆเม้นตามเพจข่าวมาให้ แล้วบอกให้ฟ้องเลย จ๊ะบอกตรงนี้เลยนะคะ จ๊ะไม่คิดจะฟ้องใครเลย…. แต่ความอดทนของคนเรามันมีขีดจำกัด อย่างเคสนี้ ที่ทำแบบนี้ คือ พี่เค้าเป็นผู้ชาย คอมเม้นแบบนี้ มันดูแบบไม่แมนเลย จ๊ะก็เลยทำแบบนี้ อยากให้คุณพี่ เค้าได้รับรู้ถึงความรู้สึกบ้าง ว่าเวลามีคนมา ด่ า เราเป็นยังไง เคสนี้ ถ้าเค้ามาขอโทษ จ๊ะก็ลบโพสให้อยู่แล้ววววว”

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว