อีกหนึ่งเหตุผลที่เคยทำให้เลิกกัน! ย้อนฟังคลิป “นิวเคลียร์” เผย เหตุผล ที่เคยเป็นต้นเหตุของการเลิกกัน!

 

ถือเป็นข่าวการเลิกลาที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ คู่รักสุดน่ารักที่คบกันมากว่า 11 ปี “นิวเคลียร์ หรรษา “ และสามีหนุ่ม “เพชรจ้า” ที่แม้แฟนๆหลายคนจะออกอาการเสียดายหนักมาก แต่ก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่!

 

ล่าสุดทางเราจะขอพาย้อนไปดูคำสัมภาษณ์ของสาวนิวเคลียร์และเพชรจ้า ที่เคยออกมาพูดถึงปัญหาการใช้ชีวิตคู่ที่ต้องแก้ไขกันมาตลอดผ่านทางรายการ คลับฟลายเดย์โชว์ เมื่อ วันที่ 6 ส.ค. 2018 ไว้ว่า ต้องคอยปรับคอยจูนกันมาตลอด แต่ก็มีครั้งหนึ่งที่มีปัญหากันจนถึงกับตัดสินใจเลิกลา

 

 

“ปัญหาของคู่เราเกิดขึ้นเพราะการทำงานที่เป็นเหตุให้เขาต้องพบเจอกับผู้หญิงคนอื่นๆ แล้วนิวเป็นคนขี้หึงมากจึงทำข้อตกลงกับเขาว่าห้ามแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงที่เขาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะกรณีใดๆ มีครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำตามข้อตกลง เป็นเหตุให้นิวไม่พอใจมาก และเลิกรากันไปช่วงหนึ่งตามที่เป็นข่าว ภายหลังพี่เขาก็พยายามเข้ามาง้อและขอคืนดี จนเราตกลงที่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในวันนี้”

 

 

ด้าน เพชรจ้า เผยว่า “แต่ข้อเสียของผมคือ เมื่อก่อนผมเป็นคนรักที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะมัวแต่ทุ่มเททำงาน จนไม่มีเวลาให้กับความรัก ในเวลาที่เรามีปัญหากัน หลายครั้งผมมักจะทำลายข้าวของ และไม่เคยเป็นฝ่ายง้อ เพราะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจึงพยายามแก้ไขปรับปรุงตัวเอง โดยมีแนวคิดว่าถ้าปรับที่คนอื่นไม่ได้ เราก็ควรย้อนกลับมาปรับปรุงที่ตัวเอง”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการ Club Friday Show/ ที่นี่.คอม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?