วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

อีกหนึ่งเหตุผลที่เคยทำให้เลิกกัน! ย้อนฟังคลิป “นิวเคลียร์” เผย เหตุผล ที่เคยเป็นต้นเหตุของการเลิกกัน!

 

ถือเป็นข่าวการเลิกลาที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ สำหรับ คู่รักสุดน่ารักที่คบกันมากว่า 11 ปี “นิวเคลียร์ หรรษา “ และสามีหนุ่ม “เพชรจ้า” ที่แม้แฟนๆหลายคนจะออกอาการเสียดายหนักมาก แต่ก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่!

 

ล่าสุดทางเราจะขอพาย้อนไปดูคำสัมภาษณ์ของสาวนิวเคลียร์และเพชรจ้า ที่เคยออกมาพูดถึงปัญหาการใช้ชีวิตคู่ที่ต้องแก้ไขกันมาตลอดผ่านทางรายการ คลับฟลายเดย์โชว์ เมื่อ วันที่ 6 ส.ค. 2018 ไว้ว่า ต้องคอยปรับคอยจูนกันมาตลอด แต่ก็มีครั้งหนึ่งที่มีปัญหากันจนถึงกับตัดสินใจเลิกลา

 

 

“ปัญหาของคู่เราเกิดขึ้นเพราะการทำงานที่เป็นเหตุให้เขาต้องพบเจอกับผู้หญิงคนอื่นๆ แล้วนิวเป็นคนขี้หึงมากจึงทำข้อตกลงกับเขาว่าห้ามแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงที่เขาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะกรณีใดๆ มีครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำตามข้อตกลง เป็นเหตุให้นิวไม่พอใจมาก และเลิกรากันไปช่วงหนึ่งตามที่เป็นข่าว ภายหลังพี่เขาก็พยายามเข้ามาง้อและขอคืนดี จนเราตกลงที่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในวันนี้”

 

 

ด้าน เพชรจ้า เผยว่า “แต่ข้อเสียของผมคือ เมื่อก่อนผมเป็นคนรักที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะมัวแต่ทุ่มเททำงาน จนไม่มีเวลาให้กับความรัก ในเวลาที่เรามีปัญหากัน หลายครั้งผมมักจะทำลายข้าวของ และไม่เคยเป็นฝ่ายง้อ เพราะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจึงพยายามแก้ไขปรับปรุงตัวเอง โดยมีแนวคิดว่าถ้าปรับที่คนอื่นไม่ได้ เราก็ควรย้อนกลับมาปรับปรุงที่ตัวเอง”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการ Club Friday Show/ ที่นี่.คอม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!