วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

อย่าหาทำ! หนุ่มสุดพิเรนทร์ หวังเพิ่มขนาด ยัดอวัยวะเพศเข้า “ที่เปิดขวด” ก่อนเอาออกไม่ได้

อย่าหาทำ! หนุ่มเอาที่เปิดขวดสวมอวัยวะเพศ รัดโคน กะเพิ่มขนาด บวมดึงไม่ออก สุดท้ายต้องถึงมือแพทย์ ใช้เครื่องมือพิเศษตัดที่เปิดขวดออก

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิขุนรัตนาวุธ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 จ.กาญจนบุรี ขอสนับสนุนเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดชนิดพิเศษ เพื่อช่วยตัดที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศของชายคนหนึ่ง ที่เข้ารับการรักษา

 

หนึ่งในเจ้าหน้าที่อาสาสมัครเล่าว่า “ตนได้รับการร้องขอจากโรงพยาบาล ให้นำเอาอุปกรณ์เครื่องตัดชนิดพิเศษมาช่วยเหลือชายคนหนึ่ง ที่อวัยวะเพศติดคาอยู่กับที่เปิดขวด” พบว่า อวัยวะเพศชายของชายคนดังกล่าว มีที่เปิดขวดติดอยู่บริเวณกลางลำของอวัยวะเพศ ที่กำลังมีอาการบวมอย่างเห็นได้ชัด เบื้องต้นได้พยายามหาวิธีนำเอาที่เปิดขวดออกจากอวัยวะเพศ แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากอวัยวะเพศมีอาการบวมอย่างหนัก จากการถูกที่เปิดขวดบีบรัดจนแน่น

เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจ  ค่อย ๆ ตัดเอาที่เปิดขวดออกอย่างช้า ๆ โดยใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก  ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเศษจึงสามารถตัดเอาที่เปิดขวดดังกล่าวออกได้ และชายคนดังกล่าว แพทย์ได้ทำการตรวจอวัยวะเพศอย่างละเอียด พบว่าไม่มีบาดแผลที่น่าเป็นห่วง มีเพียงอาการบวมช้ำที่เกิดจากการถูกที่เปิดขวดรัดจนแน่น แพทย์จึงได้จ่ายยา ก่อนให้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน

 

ชายคนดังกล่าว เล่าว่า ตนอยากลองทำตามคำบอกเล่าของเพื่อน ที่บอกว่าหากใช้ที่เปิดขวดรัดโคนอวัยวะเพศชาย จะทำให้อวัยวะเพศขยายใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม แต่เมื่อทดลองทำดูแล้ว กลับไม่สามารถเอาอวัยวะเพศออกมาจากที่เปิดขวดได้

 

ที่มา ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจเร่งหาเบาะแส หนุ่มวัย 35 ปี ถูกฆ่าโหด มัดมือ-มัดเท้า โยนทิ้งแม่น้ำโขง แฟนวัย 52 ปี เผยเคยมีสายลึกลับโทรเข้ามาเรียกค่าไถ่เป็นเงินนับล้านบาท
“ปริญญ์ ” รอดนอนคุก ศาลให้ประกัน คดีอนาจารสาว เมื่อปี’56 ชี้ยังเหลือคดีอีก
ฉาวสนั่น!! วงการการบิน ครูฝึกนักบินกับนักเรียนสาว มีเซ็กซ์ กลางเวหาในห้องนักบิน
สาวกลับไทยในรอบ 2 ปี เจอศุลกากรรื้อกระเป๋าเช็กของแบรนด์เนม สุดท้ายเรียกเก็บภาษีกว่าครึ่งแสน
หนุ่มโหด บุกยิงอดีตแฟนสาว-หนุ่มคนใหม่ เสียชีวิตคาบ้านพักพนักงาน
แม่ช็อก!! เด็กพิงตุ๊กตา “เทเลทับบีส์” ตัวละ 2 แสน ล้มแตกกระจาย