วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

บุ๋ม จัดหนัก ฟ้อง! “เฮีย” 5 ล้านหลังโดนกล่าวหาเอาเงินบริจาคไปเที่ยว

 

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! ถึงกับของขึ้น เมื่ออยู่ๆก็โดนเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งกล่าวหาว่าเอาเงินบริจาคไปเที่ยว หลังลงภาพพาลูกสาวน้องอันดามันไปพักผ่อนที่ทะเล

 

 

“สนุกมากเหรอที่เอาเงินบริจาคมาเที่ยวเล่นถ้าเงินส่วนตัวไม่ขอติ แต่ถ้าเงินบริจาคเอาไปใช้แบบนี้ไม่ถูกต้องแยกแยะด้วยน่ะจะได้ไม่ถูกครหาต่างๆนาๆ ทำดีผมขอนับถือ”

 

 

 

งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ไม่ทนอีกต่อไป จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดรายดังกล่าว ด้วยจำนวนเงิน 5 ล้านบาท นำเงินเข้าองค์กรทำดี ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 และเหตุการณ์น้ำท่วม

โดยบุ๋มฟาดสวนกลับทันทีชาวเน็ตรายนี้
โดยโพสต์ในไอจีส่วนตัวและแท็กไอจีชาวเน็ตดังกล่าวว่า “ขอตอบคุณเฮียป๋องลั้นลานะคะ @ 0jambon

คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้? ตั้งแต่โควิดหนัก ๆ มาแถมน้ำท่วมก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้แถมพาลูกไปสอบดำน้ำก็ขอทำหน้าที่แม่บ้างแล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ # องค์กรทำดีมีมาตั้งแต่ปี 57 ช่วยคนมาทุกเรื่องแทบทุกวันและที่มาทำหนัก ๆ คือโควิดตั้งแต่ระลอกแรกจนถึงช่วงที่หนักเราทำงานกัน 24 ชมแถมต่อด้วยน้ำท่วมเงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะแค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน! บุ๋มเอาเงินมาจากไหน? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัวซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำองค์กรทำดีโดย น.ส. ปนัดดาวงศ์ผู้ดี ธ . กสิกรไทยสาขาเทียมร่วมมิตรเลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะเพราะที่ผ่านมาปุ่มชัดเจนเสมอใครูบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสเลยเพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบากและสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ

 

 

 

แต่สำหรับพี่ที่เรียกตัวเองว่าเฮียบุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาทเอามาเข้าองค์กรทําดีเพราะสิ่งที่พี่พูดมันทําให้หนูและสิ่งที่หนูทําเสียหายอย่างมากรอรับหมายศาลนะคะจะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย! ขอบคุณค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!
โมเมนต์ดีๆ แม้เลิกรากันไปแล้ว! “แดนนี่” คอมเมนต์ถึง “มิ้วกี้” อดีตภรรยา ชาวเน็ตแอบเชียร์หวังให้คืนดีกัน