วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

สมฐานะ! จ๊ะ นงผณี แจกโบนัสลูกน้องฉ่ำ 3ล้าน! แฟนๆถามมีตำแหน่งว่างอีกมั้ย?

 

 

 

สมฐานะ! จ๊ะ นงผณี แจกโบนัสลูกน้องฉ่ำ 3ล้าน! แฟนๆถามมีตำแหน่งว่างอีกมั้ย?

สมกับฐานะนักร้องที่มีคิวแน่นเอี๊ยดทั้งปีจริงๆ จะเห็นได้ว่านักร้องสาวทำงานตลอดมีคิวงานแสดงคอนเสิร์ตยาวตลอดทั้งปี พอถึงสิ้นปีก็มีแจกโบนัสให้ลูกน้องในทีมทุกคน จนหลายคนพากันอิจฉาลูกน้องของนักร้องสาวคนเก่ง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย มาก เพราะล่าสุดนักร้องสาวเบิกเงินสด 3 ล้านบาท มาเพื่อเตรียมแจกโบนัสให้กับลูกน้องทุกคน

 

 

 

 

โดยสาวจ๊ะ เผยว่า “ปีนี้เราแจกกันที่ 3 ล้านบาท แจกทุกคน ตั้งแต่แดนซ์เซอร์ นักดนตรี แบล็กสเต็ด คนขับรถตู้ ผู้จัดการ คือพี่เป็ก และพี่แชมป์ แล้วก็แม่บ้าน เราแจกทุกคนเลยลูกน้องเรา

 

 

 

 

พ่อกับแม่สอนตลอดเลยว่า เราคือร่างกาย ลูกน้องเราคือมือ ขา ถ้าเราไม่มีมือ ไม่มีขา เราก็ไปทำมาหากินไม่ได้ ปีนี้มีโบนัสให้ 2ต่อ เป็นเงินเล็กๆ น้อยๆ อีกอย่างคือวันหยุด ล็อกให้หยุดตั้งแต่วันที่ 1-4 มค .67 ให้ทุกคนได้กลับไปอยู่กับครอบครัว

 

 

 

 

ขอคุณทุกคนมากๆ ที่ลุยกันมา สู้กันทุกคน ขอบคุณทีมจ๊ะทุกคน ขอบคุณจากใจ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักนะคะ”

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่ภาพและคลิปการแจกจ่ายโบนัสปีใหม่ให้กับลูกน้องของสาวจ๊ะเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีแฟน ๆ จำนวนไม่น้อยต่างถามหาตำแหน่งงานที่ว่าง ภายใต้การดูแลของสาวจ๊ะกันยกใหญ่ เพราะแค่ได้เห็นเงินพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ ก็มีกำลังใจอยากจะลงทุนลงแรงทำงานด้วยกันเป็นแถว เรียกว่าสมกับการทำงานเหนื่อย ได้หัวหน้าแบบนี้ ได้โบนัสแบบนี้ นับว่าหายเหนื่อยแล้ว

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว