วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

“จ๊ะ นงผณี” ห่วงพ่อนอนอยู่ ICU พร้อมเล่าเหตุการณ์ พ่อตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก

“จ๊ะ นงผณี” ห่วงพ่อนอนอยู่ ICU พร้อมเล่าเหตุการณ์ พ่อตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก

แห่ส่งกำลังใจให้ จ๊ะ นงผณี หลังโพสต์ข้อความว่า….. “พ่ออย่าเป็นอะไรนะ” ….พร้อมกับคอมเมนต์ใต้โพสต์เป็นภาพคุณพ่อนอนอยู่ที่โรงพยาบาล แปะข้อความว่า…. “ตอนนี้พ่อนอนดูอาการอยู่ห้อง icu นะคะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมานะคะ”

และต่อมา จ๊ะ นงผณี ได้เล่าเหตุการณ์ของคุณพ่อว่า….. “เมื่อคืน ตอน ตี 1 กว่าๆ แม่โทรหา (ร้องไห้) พูดว่าให้มาดูพ่อที เป็นอะไรก็ไม่รู้ … ภาพที่จ๊ะเห็นพ่อ คือ ตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก อึแตก ฉี่แตก ไม่รู้สึกตัว ตอนนั้นจ๊ะพยายามรวบรวมสติ และพยายามไม่ร้องไห้ เพราะสถานการณ์นั่น เราต้องเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุดให้ได้ จ๊ะอุ้มพ่อขึ้นรถด้วยตัวเอง โดยมี เพื่อนยิ้ม และน้าเลิศ ช่วยอุ้ม , จ๊ะขับรถพาพ่อมา รพ.เอง ด้วยมือที่สั่น และน้ำตาไหลตลอดเวลา  ในหัวจ๊ะตอนนั้น จ๊ะคิดแค่ว่า พ่ออย่าเป็นอะไรนะ อยู่ด้วยกันก่อน ใช้เวลาขับรถ จาก อ.แสวงหา ถึงตัว จาก.สุพรรณ ในเวลา 40 นาที … ถึงมือคุณหมอ คุณหมอบอกให้ญาติรอข้างนอก ถ้าคนไข้อาการไม่ดีขึ้น อาจต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

จ๊ะและแม่นั่งรอพ่อหน้าห้องฉุกเฉิน เห็นสายตาของแม่ จ๊ะรู้สึกเลยว่า มันคือช่วงเวลาที่คุ้มค่าในชีวิตที่สุดแล้ว ที่จ๊ะได้อยู่กับพ่อตั้งแต่แรกใน“วินาทีชีวิต” และได้เคียงข้างแม่ในช่วงเวลาที่แม่ต้องการกำลังใตอนนี้พ่อยังต้องอยู่ห้อง ICU ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ ”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว