วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

แฟนๆโล่งใจ “จ๊ะ นงผณี” ออกมาอัปเดตอาการพ่อ เผยดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ ICU

 

แฟนๆโล่งใจ “จ๊ะ นงผณี” ออกมาอัปเดตอาการพ่อ เผยดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ ICU

 

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อยและพร้อมส่งกำลังใจไปให้ลูกทุ่งสาวสายสตรองอย่าง “จ๊ะ นงผณี” ที่ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (3 ม.ค.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คระบุว่า… พ่ออย่าเป็นอะไรนะ”

 

 

ต่อมาในอินสตาแกรมได้โพสต์ภาพคุณแม่ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า… “เมื่อคืน ตอน ตี 1 กว่าๆ แม่โทรหา (ร้องไห้) พูดว่าให้มาดูพ่อที เป็นอะไรก็ไม่รู้ … ภาพที่จ๊ะเห็นพ่อ คือ ตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก อึแตก ฉี่แตก ไม่รู้สึกตัว ตอนนั้นจ๊ะพยายามรวบรวมสติ และพยายามไม่ร้องไห้ เพราะสถานการณ์นั่น เราต้องเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุดให้ได้ จ๊ะอุ้มพ่อขึ้นรถด้วยตัวเอง โดยมี เพื่อนยิ้ม และน้าเลิศ ช่วยอุ้ม , จ๊ะขับรถพาพ่อมา รพ.เอง ด้วยมือที่สั่น และน้ำตาไหลตลอดเวลา , ในหัวจ๊ะตอนนั้น จ๊ะคิดแค่ว่า พ่ออย่าเป็นอะไรนะ อยู่ด้วยกันก่อน ใช่เวลาขับรถ จาก อ.แสวงหา ถึงตัว จ.สุพรรณ ในเวลา 40 นาที … ถึงมือคุณหมอ คุณหมอบอกให้ญาติรอข้างนอก ถ้าคนไข้อาการไม่ดีขึ้น อาจต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ


จ๊ะและแม่นั่งรอพ่อหน้าห้องฉุกเฉิน เห็นสายตาของแม่ จ๊ะรู้สึกเลยว่า มันคือช่วงเวลาที่คุ้มค่าในชีวิตที่สุดแล้ว ที่จ๊ะได้อยู่กับพ่อตั้งแต่แรกใน“วินาทีชีวิต” และได้เคียงข้างแม่ในช่วงเวลาที่แม่ต้องการกำลังใจ 🫶🏼
ตอนนี้พ่อยังต้องอยู่ห้อง ICU ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ 🙏🏻” หลังจากที่ จ๊ะ โพสต์เรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็มีเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการต่างเข้ามาส่งกำลังอย่างล้นหลาม

 

 

ล่าสุด จ๊ะ ได้ออกมาอัปเดตอาการคุณพ่อผ่านอินสตาแกรม โดยได้โพสต์คลิปคุณพ่อขณะอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า… “ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ครอบครับเรานะคะ ตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังต้องอยู่ห้อง ICU ต่อ .. ขอบคุณคุณหมอ พี่ๆพยาบาล รพ.ศุภมิตร สุพรรณบุรีมากๆนะคะ 🙏🏻🫶🏼”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by จ๊ะ 🐒 (@jaja_nongpanee)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว