วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

สลด! หนุ่มฉีดวัคซีนเข็ม 2 เลือดทะลักออกปากดับปริศนา

หนุ่มฉีดวัคซีนเข็ม 2 กลับมานอนเลือดทะลักออกปากดับปริศนา ญาติ เผย ผู้ตายบ่น หัวใจเต้นแรงผิดปกติ และอ่อนเพลีย…

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีเหตุชายนอนเสียชีวิต ภายในบ้านพัก หมู่ 4 ซอยรังสิตนครนายก 13 แยก 5 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านต่อเติมปลูกอยู่ติดกันอยู่ในชุมชน ภายในห้องนอนเจ้าหน้าที่พบศพชายทราบชื่อ นายสมชาย ประมวลทรัพย์ อายุ 53 ปี สภาพนอนหงายอยู่บนเตียงพบว่ามีเลือดทะลักออกปากออกจมูก ตรวจสอบร่างกายไม่มีบาดแผลอื่นทรัพย์สินยังอยู่ครบ

จากการสอบถาม นายเฉลียว ตาดเรือง อายุ 70 ปี น้าผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายอยู่คนเดียวลำพังเลิกกับภรรยาไปนานแล้ว ไม่มีลูกด้วยกัน ทำงานเป็นลูกน้องผู้รับเหมาซ่อมเครื่องอยู่โรงงานแห่งหนึ่งย่านรังสิต ผู้ตายเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว เป็นความดัน ผู้ตายได้ลงทะเบียนรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไว้ และได้ไปฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม จากเทศบาลฯ เข็มแรก เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่มีอะไรยังไปทำงานได้ปกติ จนกระทั่งวันที่ 12 ตุลาคม ผู้ตายก็ได้ไปฉีดวัคซีนเข็มสอง และกลับมาก็บ่นกับน้องชายว่า เขาปวดขา รู้สึกว่า หัวใจเต้นผิดปกติเต้นแรง และอ่อนเพลียเขาอยากนอน จากนั้นแยกตัวเข้าบ้าน จนพบว่าเสียชีวิตหลังไปฉีดวัคซีนมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเบื้องต้นไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต โดยแพทย์ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งยังสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อทำการฝ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่เท็จจริงต่อไป

 

ที่มา ข่าวช่อง One31

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สเตร์ปซิลแถลง ไม่ได้ว่าจ้าง นาราเครปกะเทย ทำโพสต์ หลังมีสินค้าปรากฏในเพจ
นายอำเภอยืนยันไม่เคยพูด “หลวงปู่แสง” มีเงินในบัญชี 180 ล้าน ชี้นักข่าวเขียนข่าวไปเอง
โซเชียลฯ แห่วิจารณ์!! เณรตั้งกล้องแถลงโต้ข่าวลือรับงานเอ็น ถูกเกลียดผู้ชายแห่กดหัวใจให้
ชายนิรนาม ขโมยแท็กซี่ตอนโชเฟอร์แวะฉี่ ก่อนขับไปโดดสะพานพระราม 3
รวบสึกยกแก๊ง!! บวชพระตีเนียน ตระเวนบิณฑบาต-รับกิจนิมนต์ หาเงินส่งให้ครอบครัว ที่ต่างประเทศ
เกิดกระแสไวรัล หลังมีสาวแห่เด็ดดอกไม้รูปร่างคุ้นตา กัมพูชาออกโรงเตือน เหตุเสี่ยงสูญพันธุ์