วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

สุดสลด! หนุ่มไรเดอร์กระโดดสะพานภูมิพล 2 ก่อนจมน้ำหายไป!

 

สุดสลด! หนุ่มไรเดอร์กระโดดสะพานภูมิพล 2 ก่อนจมน้ำหายไป!

 

วันนี้ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 12.45 ร.ต.อ.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งเหตุมีคนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda สีดำเทา ขึ้นไปจอดบนสะพานภูมิพล 2 แล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา  จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ชีพในทันที ที่เกิดเหตุอยู่เกือบกลางสะพานภูมิพล 2  ขึ้นจากถนนปู่เจ้าสมิงพราย มุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง

โดยริมสะพานพบรถยนต์ยี่ห้อ HONDA และสีเทาดำดังกล่าวที่ตะกร้าหน้ารถมีหมวกกันน๊อคสีดำวางอยู่ 1 ใบ และที่ท้ายเบาะมีกระเป๋าร้อนสำหรับใส่อาหารจอดอยู่  ใกล้กันกลางทางเดินในราวสแตนเลสข้างสะพาน พบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และรองเท้าแตะ 1 คู่วางอยู่อย่างเรียบร้อย

ตรวจสอบพบว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของนายเจริญโชค เป็นตามวา อายุ 26 ปี อยู่ ต.ดอนยะ อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก ได้กระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาไปแล้วยังไม่ทราบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

น.ส.กัณฐ์มณี อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายเจริญโชค คนที่กระโดดสะพาน ได้อุ้มลูกชายวัย 2 ขวบมาดูที่เกิดเหตุ และ ได้เล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนตนกับนาย เจิญโชค มีปากเสียงทะเลาะกันเกี่ยวกับปัญหาทางครอบครัวเรื่องเงินไม่ค่อยพอใช้จ่ายและเรื่องส่วนตัว กระทั่งเมื่อตอนเช้านาย เจิญโชค ก็ออกไปทำงานปกติแต่ก็ยังมีสีหน้าเคร่งเครียดอยู่  โดยมาช่วงก่อนเที่ยงนายเจิญโชคสามี ได้ถ่ายรูปส่งมาให้ดูว่ายืนถอดรองเท้าอยู่บนสะพานภูมิพล 2  เเละส่งข้อความเหมือนน้อยใจ ทำให้ตนรู้สึกตกใจทำอะไรไม่ถูก   สักพักก็มีเพื่อนของแฟน โทรศัพท์มาแจ้งว่า แฟนของตนได้กระโดดสะพานภูมิพลลงแม่น้ำเจ้าพระยาและจมหายไป จึงได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานนักประดาน้ำเพื่อคนหาร่างของนายเจริญโชค ว่ายังมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตแล้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง