วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

สุดสยอง! พบปลิงในช่องคลอดเด็ก 3 ขวบ หลังเล่นน้ำ 1 ชั่วโมงกว่าๆ!

 

สุดสยอง! พบปลิงในช่องคลอดเด็ก 3 ขวบ หลังเล่นน้ำ 1 ชั่วโมงกว่าๆ!

 

 

เป็นเรื่องราวเตือนใจสำหรับพ่อแม่และผู้ปกครองหลายๆคน ในช่วงฤดูฝนหรือหน้าฝน และในช่วงที่หลายพื้นที่มีน้ำท่วมขังนั้น อย่างเช่นกรณีนี้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อดังได้โพสต์ภาพอุทาหรณ์เด็กวัย 3 ขวบเล่นน้ำ ได้ราวๆ 1 ชั่วโมงกว่าๆ และมีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศเป็นอย่างมาก ทำเอาคุณแม่ตกใจและพามาโรงพยาบาลก่อนพบว่ามีปลิงอยู่ในช่องคลอด!

 

โดยเพจดังกล่าวมีข้อความระบุว่า

เตือนภัยค่ะ ช่วงนี้น้ำท่วมอย่าปล่อยให้ลูกหลานเล่นน้ำนะคะ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาว วัย 3 ขวบกว่าๆ ตัวเราก็ไม่คิดว่าจะเกิดได้ แต่คิดว่าเออ เล่นเหอะ ปล่อยเหอะ เราปล่อยลูกสาวเราเล่นน้ำประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ แล้วเราก็พาลูกไปอาบน้ำ ถอดกางเกงลูก เราตกใจมาก เลือดเต็มกางเกง ก็เลยดูที่อวัยยวะเพศของน้อง มีลิ่มเลือดคาอยู่ที่อวัยยวะเพศอยู่เยอะมาก ก้อนใหญ่ เราตกใจเลยเอาน้ำฉีดล้างออก แล้วเลือดก็ไหลตามขาลูกสาวเยอะมาก แต่ไม่เจออะไร

ในใจคิดว่ามีใครทำอะไรลูกหรือเปล่า แต่ลูกไม่ร้อง ไม่เจ็บ ก็เลยคิดไปอีกว่าอาจจะเป็นปลิงเพราะเลือดไหลเยอะมาก จนลูกเราตัวซีดแต่ลูกสาวไม่มีอาการเจ็บเลย ไม่ร้อง ไม่เป็นอะไร แต่เลือดก็ยังไหลไม่หยุดก็เลยเอาลูกไปโรงพยาบาล ผลปรากฎว่ามีปลิงอยู่ในช่องคลอดลูกสาวจริงๆ หมอจึงได้ทำการจี้ให้ตายและนำออกมาและห้ามเลือดให้ลูกสาว ตอนนี้ลูกสาวปลอดภัยแล้วและเข็ดไปอีกนานเลยค่ะไม่กล้าลงน้ำเลยค่ะ #อย่าคิดว่าในน้ำไม่มีอะไรนะคะ นอกจากปลิงแล้วก็อาจจะมีแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกก็ได้ค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เตือนภัย! สาวสั่งอาหารไว้เต็มโต๊ะ ก่อนชักดาบหนี เผยทำมาแล้วกว่า 10 ร้าน
อุทาหรณ์!! สาวเอาต้นผักไชยามาเป่าเล่นเหมือนแซ็กโซโฟน เจอพิษ ทำปากบวม
ระวังภัย ! “เบอร์แปลก” โทรมาแจ้งหนี้ รู้ข้อมูลละเอียดยิบ !!
สงขลาอ่วม! ฝนตกหนัก สะเดา-หาดใหญ่ น้ำทะลักท่วมฉับพลัน ชาวบ้านขนของไม่ทัน
กรมอุตุฯ เตือนเตรียมรับมือน้ำท่วม-น้ำป่า 12 จังหวัดภาคใต้ ฝนยังตกหนัก
อุทาหรณ์ เด็กหญิง 6 ขวบ วิ่งเท้าเปล่าในบ้าน เหยียบปลั๊กชำรุดดูดเสียชีวิต เหตุได้สวมรองเท้า