วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

“ดาราหนุ่มชื่อดัง” ประกาศเลิกแฟนสาวอดีตพริตตี้ ย้ำสถานะตอนนี้คือ..?!

 

 

“ดาราหนุ่มชื่อดัง” ประกาศเลิกแฟนสาวอดีตพริตตี้ ย้ำสถานะตอนนี้คือ..?!

 

หล่อ โปรไฟล์ดีไม่ธรรมดา รวย เก่ง มาความสามารถอย่าง “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” ที่นอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงมามากมา เขาก็มีธุรกิจตัวเอง และตอนนี้ก็หันมาเป็นยูทูบเบอร์มีช่องของตัวเอง DJ Poom มีผู้ติดตาม 2.84 ล้าน คน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องหัวใจของเขาหลายคนก็สงสัยมาตลอดว่าแท้จริงแล้วเขานั้นมีหวานใจหรือไม่ เนื่องจากทราบว่าเขามีหวานใจแต่ไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ อดีตพริตตี้สาว “นุช จิตภักดี สารโพธิดา” ที่ครั้งแรกที่เจอนุชคือตอนถ่ายรายการประมาณปี 2562

 

 

 

 

ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้เผยแพร่คลิปเคลียร์ ดีเจภูมิแจงทุกประเด็นเลิกกันจริงหรอ !! [คนหัวครัว] EP.141 โดยเขาได้กล่าวว่า “หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่เปิดตัวสักที ไหนว่าเลิกกันแล้วแต่ยังเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน สร้างกระแสหรอ” ดีเจภูมิได้เดินทางไปที่ไร่จิตภักดี เป็นไร่ที่ดีเจภูมิ-นุชร่วมกันสร้างขึ้นด้วยกันที่ จ.อุดรธานี

 

ทั้งนี้ สาวนุชเผยต่อว่า “เป็นแฟนคลับดีเจภูมิมาก่อน” ดีเจภูมิก็เล่าว่า “วันเคาท์ดาวน์ปีใหม่มีการนัดไปทานข้าว พัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ คุยกันได้ 3-4 เดือนก็ตกลงคบกัน ซึ่งคบกันมาประมาณ 2 ปีแล้ว” ซึ่งนุชก็ไม่อยากให้ถ่ายรูปติดตัวเองเท่าไหร่ โดยบอกว่า “เราแตกต่างกันมาก เราก็ไม่กล้า”

 

 

 

 

ดีเจภูมิ เล่าต่อว่า “ช่วงที่คุยกันแรกๆ นุชเพิ่งเข้ามากรุงเทพฯ ทำงานเป็นพริตตี้ พอคบกับตนเขาก็เลิกอาชีพนี้ พอเข้ามาอยู่ในสังคมของตนเขาก็กลัว เพราะช่วงสิ้นปีลานเบียร์เปิดเยอะ เขาไม่กล้ารับงานเพราะกลัวว่าจะไปเจอเพื่อนสนิทของดีเจภูมิ ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรโอเคเพราะเป็นงานสุจริต ตนยังฝากงานเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์อยู่เลย นุชเองเขาอยากเลิกเป็นพริตตี้ อยากยกตัวเองให้ดีขึ้น อยากอยู่ในอีกสังคมหนึ่งเหมือนกัน”

 

 

 

 

สำหรับสถานะความสัมพันธ์นั้น ทั้งคู่เลิกกันมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ไม่ได้มีมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะกัน ต่างฝ่ายต่างมองว่าพอมาถึงจุดหนึ่งเป้าหมายของเรามันต่างกัน นุชก็มีเป้าหมายชัดเจนแล้ว นุช บอกต่อว่า “สิ่งสำคัญที่รู้สึกว่าโชคดีคือ เราสามารถเห็นความสำคัญของสิ่งที่เรามีได้ เห็นครอบครัวมีความสุข ดีใจมากที่ได้มาทำตรงนี้ได้ ถ้าไม่ได้ไร่จิตภักดีขึ้นมา ไม่ได้แนวคิดของดีเจภูมิ ก็จะไม่มีวันนี้เลย”

 

ดีเจภูมิ เสริมต่อว่า “ตอนนี้เราเลิกกันเพราะเขาจำเป็นต้องคว้าโอกาสตรงนี้ และตนก็ไม่สามารถอยู่ตรงนี้ได้ตลอดเวลา ก็โอเคเราทั้งคู่ต่างก็ไปลุยในทิศทางของตัวเองให้เต็มที่ก่อนดีกว่า เป็นพี่-น้องกัน ดีใจนุช และครอบครัวมาได้ไกลขนาดนี้ ขอบคุณครอบครัวน้องนุช เรายังรักกันอยู่ พี่จะไม่ทิ้งไร่จิตภักดี ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกัน ทำโปรเจ็กต์ไร่จิตภักดีด้วยกัน ”

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”