วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567

วิล ชวิณ ลงภาพทริปนิวยอร์กเหมือน เบลล่า ที่เดียวกันหรือเปล่า? มุมคุ้นๆ ลุ้นเปิดตัว!

 

 

 

 

วิล ชวิณ ลงภาพทริปนิวยอร์กเหมือน เบลล่า ที่เดียวกันหรือเปล่า? มุมคุ้นๆ ลุ้นเปิดตัว!

เรียกว่าตอนนี้แฟนๆ ต่างกำลังจับตามองเรื่องความรักหนักมากสำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ก่อนหน้านี้มีภาพร่วมเฟรมกับ วิล ชวิณ เจียรวนนท์ ที่งานบุญกับทริปทะเล เรียกว่าสร้างความฮือฮาจริงๆ ตามด้วยการเปิดวาร์ป ทำความรู้จักชายหนุ่มคนนี้ว่าเป็นใครกัน และก็ต้องร้องว้าวดังๆ เช่นกัน เพราะ วิล ชวิณ คือนักธุรกิจทายาทแสนล้านเครือซีพี

 

 

 

 

โดยก่อนหน้านี้ในทริป #NewYorkหยอกพี่ล้อเล่น เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เบลล่า ได้เดินทางไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับคุณแม่ปราณี และก๊วนเพื่อนรัก มีภาพสวยๆ มาฝากแฟนคลับหลายภาพเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นทริปพักผ่อนของเธอเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

จากทริปนิวยอร์กของ เบลล่า ทำแฟนคลับแอบสงสัยเบาๆ เหมือนกันว่า หนุ่มวิล ชวิณ ว่าที่หวานใจที่ตกเป็นข่าวด้วยนั้นจะร่วมเดินทางไปด้วยหรือไม่ แต่ก็ไม่มีภาพคู่หรือภาพหลุดเล็ดลอดออกมาแต่อย่างใด

 

 

 

 

แต่ล่าสุดในอินสตาแกรมของ วิล ชวิณ ได้ลงภาพมหานครนิวยอร์กในมุมสวยๆ และสถานที่ต่างๆ ต้องบอกว่าแต่ละสถานที่นั้นเหมือนที่ เบลล่า เช็กอินมาแล้วทั้งนั้นเลย ก็ไม่ว่าแบบนี้จะเรียกว่าเปิดตัวแล้วหรือไม่นะ

 

 

 

 

สำหรับคอมเมนต์ใน IG ของหนุ่มวิล อาทิ มีคนดองรูปไว้ค่ะคุณตำรวจ, ไม่ลงรูปคู่ แต่มีรูปทุกที่ที่แม่นายไปนะคะ แซว ๆ, แม้จะไม่มีรูปคู่เห็นแค่นี้มันก็ดีดีต่อใจมากค่ะ, กรี๊ดดด ชัดเจนแล้วแหละ ดีจายยย, New York หยอกพี่ล้อเล่น, รูปคู่มาเถอะค้าบบบบบ อยากเห็นรอยยิ้มเขิน ๆ ฯลฯ เรียกว่ามีทั้งคนลุ้น คนแซว และคนเชียร์ให้เปิดตัวกันรัว ๆ เลยทีเดียว

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สวยแพง สง่างามยืนหนึ่ง! นางเอกดัง สอนบุคลิกภาพให้สมาคมเเม่บ้านทหารอากาศ
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
นางร้ายช่อง7 ประกาศข่าวดีลูกคนที่ 2 มาเเล้ว เตรียมตัวหัวหมุนอีกแล้วจ้าาา !!
ชมพู่ อารยา เผยเคล็ดลับทำชีวิตคู่ให้มีความสุข ควรมีความเชื่อใจ!!
วิจารณ์สนั่น! หลัง “จิน BTS” จัดงานให้แฟนคลับกอดฟรี หลังออกจากกรม ก่อนเจอแฟนคลับบางคนฉวยโอกาสลวนลามศิลปิน
เหล่าศิลปินดาราร่วมใจใส่ ริสแบนด์ “ทรงพระเจริญ” หนึ่งเดียวในโลก ถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว