วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

หญิงสาว รับสารภาพ ตัดเชือกเพราะรำคาญ

หญิงผู้ต้องหา ‘ตัดเชือก’ ทำเพราะรำคาญ ขอเจราจากับช่างทาสีอาคารและนายจ้าง

 

จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์มีแชร์คลิปภาพน่าหวาดเสียวของช่างทาสี หนุ่ม 2 คน ที่ลอยตัวบนหน้าต่างอาคารสูง ชั้น 26 ของอาคาร คอนโดลุมพินี ห้าแยกปากเกร็ดซึ่งมีความสูง 32 ชั้น ซึ่งเป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 64 เวลาประมาณเที่ยง โดยช่างทาสีหนุ่ม 2 คน ห้อยตัวเองอยู่ระเบียงหน้าต่าง และได้พยายามส่งสัญญาณบอกกับเจ้าของห้องๆ หนึ่ง ให้ช่วยเปิดหน้าต่างระเบียง จนเจ้าของห้องเห็นเหตุการณ์ รีบเปิดบานหน้าต่างให้ช่างทั้งสองกลับเข้ามาในห้องของตนเอง อย่างปลอดภัย

ความคืบหน้าของคดีนี้ เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 ตุลาคม 64 ที่ สภ. ปากเกร็ด นางสาวนิชานันท์ อายุ 34 ปี พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 1.ทำให้เสียทรัพย์ 2.พยายามฆ่า

“วันนี้ ‘ผู้ต้องหา’ เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาตามที่ตำรวจมีหมายเรียกไป คดีนี้ ผู้ต้องหาเองตั้งแต่ต้นให้การปฏิเสธเรื่อยมา วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และพยานบุคคล รวมทั้งกล้องวงจรปิด ให้ผู้ต้องสงสัยดู เขาจึงยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า

ส่วนสาเหตุที่ทำลงไป เนื่องจากเกิดความรำคาญช่างทาสี ลอยตัวขึ้นลงขึ้นลง ทำให้ตนเองซึ่งอยู่ในห้องทั้งวันในวันนั้นไม่สะดวกในการทำธุระส่วนตัว จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ตัดเชือกช่างทาสี โดยไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่าแต่อย่างใด”

พันตำรวจเอกพงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผู้กำกับการ สภ. ปากเกร็ด เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ต้องหาเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาตามที่ตำรวจมีหมายเรียกไป คดีนี้ ผู้ต้องหาเองตั้งแต่ต้นให้การปฏิเสธเรื่อยมา วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และพยานบุคคล รวมทั้งกล้องวงจรปิด ให้ผู้ต้องสงสัยดู เขาจึงยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเนื่องจากเกิดความรำคาญช่างทาสี ลอยตัวขึ้นลงขึ้นลง ทำให้ตนเองซึ่งอยู่ในห้องทั้งวันในวันนั้นไม่สะดวกในการทำธุระส่วนตัว จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบตัดเชือกช่างทาสีโดยไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่าแต่อย่างใด

หลังการสอบสวนปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อนุญาตให้ผู้ต้องหารายนี้วางหลักทรัพย์ ประกันตัวออกไปสู้คดี

ล่าสุดทาง ‘ผู้ต้องหา’ ขอเจราจากับช่างทาสีอาคารและนายจ้างในช่วงบ่ายสามโมงวันนี้ โดยจะชดใช้ค่าเสียหาย พร้อมขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนคดีเป็นคดีอาญา ไม่สามารถยอมความได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รวบหนุ่มอ้างเป็นปลัดจังหวัด เบ่งกินฟรี-แถมขอนอนค้างคืนบ้านคนไปเรื่อยๆ ชาวบ้านเกรงใจเลยต้องยอม
“ช่างทาสี” ดวงซวยเดินข้ามสะพานลอย ถูกหนุ่มวิกลจริตเอาขวดเหล้าตีเลือดอาบ มีดไล่แทงบาดเจ็บ
จังหวัดสุดเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 อีกแล้ว เงินหล่นทับไม่รู้ตัว
สุดสลด! หนุ่มงักคอนโดสาว เข้าไปแทง ก่อนหนีมาตายหน้าลิฟต์
ระทึก! ไฟไหม้ “คอนโดมิเนียมฯ” ใจกลางสุขุมวิท ควันลอยคลุ้ง เร่งเข้าช่วยเหลือ
เจ้าสาวถูกเทงานแต่ง เล่าทุกช็อต ถึงขั้นคิดอยากตาย!! ครอบครัวฝ่ายชายยังมากดหัวเราะ ขอยกเลิกงานแต่งเพราะ “ไม่มีเงินสินสอด”