วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

เปิดตัวนักเเสดงนำ Tale Of The Nine Tailedภาค2 เธอคนนี้ประกบสองซุปตาร์ดัง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานจากสำนักข่าวเกาหลีว่า ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed กำลังอยู่ขั้นตอนการพูดคุยหารือผลิตซีรีส์ในรูปแบบซีซั่นภาคต่อ ล่าสุดนี้ ได้มีรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติมว่าคิมโซยอน ได้รับการทาบทามให้รับบทนำ ใน Tale of the Nine Tailed ซีซั่น 2

ในวันที่ 27 ตุลาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Sports Chosun ว่า นักแสดงสาว คิมโซยอน จะร่วมแสดงเป็นตัวละครหลักในซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง Tale of the Nine Tailed ซีซั่นที่ 2 ซึ่งภายหลัง J-Wide Company ต้นสังกัดของ คิมโซยอน ได้ออกมาชี้แจงว่า “ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ซีซั่น 2 เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เธอได้รับบทละครมาให้พิจารณา อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการยืนยันรายละเอียดเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเธอแต่อย่างใด”

Tale of the Nine Tailed เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2020 นำแสดงโดย อีดงอุค โจโบอา และ คิมบอม ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ กูมิโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ที่ใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่นที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ เธอจึงพยายามจะตามล่าตัวกูมิโฮมาให้ได้

โดยในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้รายงานว่าซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องดังกล่าว จะมีการสานต่อเรื่องราวในตำนานของ กูมิโฮ อีกในรูปแบบซีซั่น ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนเจรจาหารือ โดยตามรายงานได้ระบุว่าในซีซั่นที่ 2 จะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน และจะกำกับโดยผู้กำกับ คังชินฮโย ที่จะมารับหน้าที่ต่อเนื่องจากซีซั่นที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่า ในซีซั่นหน้าของ Tale of the Nine Tailed จะพาผู้ชมย้อนอดีตไปสู่เกาหลีในยุคที่อยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น และจะมีช่วงที่มีพื้นหลังเป็นยุคราชวงศ์โชซอนอีกด้วย

อย่างไรก็ดี รายละเอียดของการผลิตซีซั่น 2 ของ Tale of the Nine Tailed ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าเพิ่มเติมกัน