วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“แม่ชม” ขอเคลียร์! ประเด็น “แม่แอฟ” คุยเด็ก ว่าแบบนี้!!

 

 

สืบเนื่องจากกรณีร้อนแรง สะเทือนวงการก่อนหน้านี้ ที่หลายๆคนต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับความรัก ของ คุณแม่คนเก่ง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ว่าตอนนี้นั้น แม่กำลังแอบซุ่มคบ เด็กหนุ่มหรือเปล่า และเด็กผู้โชคดีคนนั้นเป็นใครกันแน่?!

 

 

 

 

หลังจากที่ถูก “แม่ชมพู่ อารยา” แซวกลางรายการถามว่า….  กินเด็กแล้วมันกระชุ่มกระชวยจริงไหม? พร้อมกับจี้ถามต่อว่า “ไม่เห็นจะต้องเครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่หรอ?” ก่อนที่เรื่องนี้จะกลายมาเป็นประเด็นโด่งดังต่อมา!

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด ประเด็นข้างต้นถูกหยิบมาพูดกันอีกครั้งในรายการ 3 แซ่บ โดยแม่แอฟบอกว่า…. บอกแม่ชมเลยว่าแม่ต้องรับผิดชอบ ก่อนที่แม่ชม จะขอเคลียร์แล้วจ้าว่าที่ออกมาพูดเรื่องข้างต้นมีที่ไปที่มาอย่างไร โดยแม่ชมขอเคลียร์กลางรายการ 3 แซ่บว่า …..

 

“ไหนๆคือขอเคลียร์นะ ที่พูดวันนั้นไม่ใช่อะไร เวลามีเด็กมารายการ แม่จะดึงดูดเด็ก นี่ไม่ได้รู้จริงว่าแม่คุยหรือไม่ได้คุยกับใคร คือพูดไปอย่างนั้นแหละ แต่เห็นว่าทำไมมีเด็กๆมา แม่ได้ตลอด เด็กจะเขิน แล้วก็มีเคมีกับแม่ จริง”

 

 

 

 

ส่วนทางด้านพี่ใหญ่ อย่าง “พี่หนุ่ม กรรชัย” ก็ขอคอนเฟิร์มว่า อันนี้จริงนะ!!

 

 

 

เอาล่ะ ไม่ว่าความจริงจะเป็นเช่นไร แต่มาดามเชื่อว่า หลายๆคน ก็คงอยากเห็นแม่แอฟ มีความสุข แต่ถ้ามีเด็กจริงๆ มาดามก็พร้อมสนับสนุนนะคะ อิอิ