วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

ก็เปิดใจไปเลยสิคะ! “แม่สิตางศุ์” เผย ไม่มีอะไรต้องเคลียร์กับ “แม่ตี๋น้อย” ลั่น ไม่รู้จัก!

 

 

ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆเลย สำหรับประเด็นดราม่าร้อนของ นักแสดงและ เน็ตไอดอลชื่อดัง “สิตางศุ์ บัวทอง” หลังจากที่มีคุณแม่รายหนึ่ง ออกมาทวงลูกคืน จากแม่สิตางศุ์!!

 

 

 

 

 

อีกทั้งยังมีการ แจ้งความหมิ่นประมาท กันอีกด้วย!

ล่าสุดวันนี้ 1 พ.ย 64 แม่สิตางศุ์ ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ว่า….

“รับเป็นลูกเพราะสื่อกันทางวิญญาณ ดิฉันไม่ใช่กระเทยโรคจิต ดูหน้างานด้วย เป็นเน็ตไอดอลมานานแล้ว ไม่ต้องอาศัยเด็กที่มาอาศัยที่บ้านเพื่อสร้างยอด ฉันถอนสายบัวลา

และเรื่องนี้ ยืนยันด้วยว่าไม่เกี่ยวกับตัวเอง เป็นเรื่องของตี๋น้อยและฝ่ายแม่แท้ๆ ด้วย และลูกบุญธรรมที่รับไว้อุปการะ ก็ยังอยู่ด้วยกัน ซึ่งหากวันหนึ่งมีแฟนแล้ว จะไปตามทางปกติของตัวเอง

 

ได้เคลียร์ใจกับแม่ตี๋น้อยไหม?

“ไม่เคลียร์ ฉันไม่ได้รู้จักเขา เขาจะสื่อสารผ่านลูกเขา ลูกเขาอายุ 23 เลยไม่ได้เช็คประวัติ ผู้ปกครองนะ ไม่ใช่ผู้ครอบครองนะ เข้าใจซะใหม่ สิทธิ์ความเป็นแม่ตลอดชีวิตอ่ะใช่ แต่ไม่ใช่สิทธิ์การครอบครองค่ะคุณ เดี๋ยวจะไปคุยกับคุณทนายที่สมาคมพรุ่งนี้ค่ะ ที่รับเป็นลูกคือความต่อเนื่อง เพราะเขาเห็นผีเหมือนแม่ ใครไม่เชื่อก็ช่าง ฉันไม่เคยไปด่าใครเลย อยู่ๆฉันโดนชี้หน้าด่าในรายการมันไม่ได้ เขาเป็นหนุ่มแล้ว ตี๋น้อยเขาพร้อมจะมีครอบครัว เขาต้องการเป็นผู้ชายปกติ แม่แท้ๆมาว่าลูก วันที่เขาแจ้งความเราก็ไปรับทราบข้อกล่าวหา เราไม่ได้ซีเรียสที่ว่าเราจะโดนแจ้งความ ว่าฉันใช้อำนาจ ครอบงำบงการ ต้องมาอาศัยเด็กเพื่อมาเพิ่มยอด มันไม่ใช่ ตี๋น้อยทะเลาะกับแม่ตัวเอง แม่ไม่เกี่ยว”

 

 

 

 

แล้วตกลงเราคืนลูกให้เขาไหม?!

“ไม่ใช่คืนหรือไม่คืน ฉันให้คืนในรายการแล้ว แต่การคืน ต้องเอาโซ่มาล่าม เพราะตี๋น้อยรู้สึกว่าเป็นทาส ตี๋น้อยไม่ได้อยากกลับไปอยู่ในครอบครัวเขา ฉันปรึกษาทุกคนในบ้าน”

 

ต้องไกล่เกลี่ยกับแม่ตี๋น้อยไหม?

“ไม่ ฉันไม่รู้จัก ฉันไม่จำเป็นต้องไปเคลียร์อะไรทั้งนั้น ฉันสู้เพื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ที่จะหนีจากคำครหาว่าเป็นเด็กไม่ปกติ มาด่าเขาทำไม”

 

 

 

 

 

เสียใจไหม?

“ไม่ๆ เรื่องเสียใจไม่มีนะ เพราะเราชินกับคนความคิดต่ำมาเยอะแล้ว เพราะสภาพ สังคมเรามันขี้อิจฉา แม่เข้าใจ แต่ถ้าเก๋าจริง เจอต่อหน้าจะเตะให้ล่วง เพราะแม่ไม่ใช่คนดี และไม่ต้องการเป็นคนดีด้วย”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!