วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

ถกสนั่น ชาวเน็ตเสียงแตก! ตกลงแล้ว “โบว์-อาเล็ก”จริงหรือ สร้างกระแส?!

 

 

ต้องบอกเลยว่า.. ขึ้นแท่นเป็นคู่ที่ถูกจับตามองความสัมพันธ์ อย่างมากในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ “อาเล็ก ธีรเดช และ โบว์ เมลดา”

 

 

 

 

ที่ตั้งแต่ฝ่ายหญิงคัมแบคกลับมาเป็นโสดก็มีโมเมนท์เขินๆฟินๆของคู่นี้ให้แฟนๆได้ลุ้นกันพอกรุบกริบๆออกมาอยู่ตลอด

 

โดยเฉพาะ ล่าสุดหลังจากที่ สาวโบว์ไปออกรายการช่องยูทูปของฝ่ายชายอย่าง อาหารของอาเล็ก ที่มีโมเมนต์หยอกอำกันน่ารักน่าลุ้นก็ยิ่งทำให้แฟนๆที่นิยมความฟิน กระชุ่มกระชวยกันใหญ่ ขวยเขินโดนตกไปตามกัน จนยอดวิวทะลุ1ล้านวิวไปในเวลาเพียง3วันเท่านั้น!! 

 

 

 

 

 

กระแสร้อนแรงขนาดนี้เลยไม่วายตกเป็นที่พูดคุยของเหล่าชาวเน็ตขาเผือกที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ความจิ้นของอาเล็กโบว์ ว่าสรุปแล้ว เค้าสปาร์คกันจริงๆ หรือ แค่จิ้นสร้างกระแส?

 

 

 

 

และนี่ก็คือความคิดเห็นของชาวเน็ตบางส่วน …

 

– ไม่น่ารีบเลยโบว์ อยากให้โสดไปก๊อนนน

– สร้างกระแสไว้ใจอาเล็ก

– move on ไวเนอะ

 

– พอเป็น อาเล็ก เราเลยเผื่อใจเรื่องจิ้นไว้อ่าาาา คืออาเล็กเป็นแนวเด็กน่ารักช่องสั่งงานได้อะไรแบบนั้นอ่ะ
เรายังจำช่วงอาเล็ก//จอยได้อยู่เลย คือเราว่าถ้าอาเล็กจะเริ่มจริงจัง… จะไม่เริ่มแบบโฉ่งฉ่างอ่ะ เหมือนสมัยเริ่มกับเต้ย แต่พอโฉ่งฉ่างแบบนี้ เราเลยเอนไปในทางเรื่องสร้างกระแสจิ้นมากกว่าจริงอ่ะ แต่ถ้าต่อไปสานต่อจนจริงได้ เราก็ดีใจกับเค้าด้วย

 

 

 

 

 

– เค้าโสดทั้งคู่แล้วปะค่ะ จะทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดเอาจริงๆ สมมุติว่าสร้างกระแสหรือจะจริงก็ตามก็ไม่มีใครเดือดร้อนนะ ถ้าผู้ชายซุกเมียไว้ก็ว่าไปอย่าง สร้างกระแสแล้วดังขึ้นมีงานเยอะทำไปเถอะ ไม่เดือดร้อนใคร

 

– อย่าว่าเรานะแต่คู่นี้เราว่าคนที่ดูปลอมคือโบว์ อันนี้ชอบดูโบว์นะไม่ใช่ไม่ชอบ แต่เหมือนว่าพอเลิกกับมิกซ์แล้วมีข่าวกับอเล็กซ์โบว์ก็เล่นบทเลยตามเลย ส่วนอเล็กซ์เราว่าคงชอบโบว์แหละ

 

 

 

 

 

– อ่านๆมา อันนี้ถามแบบไม่ได้กวนอะไรใดๆนะ คือก็คนโสดทั้งคู่ละมั้ย?? จะให้เค้าเศร้าโศกายันชาติหน้ากันเลยหรือไง ดูรายการให้มันสนุกๆก็พอเนอะ บางเม้นนี่ โลกดูไม่น่าอยู่รึไง โลกแคบกันจัง ตราบใดที่ไม่ได้ไปแย่งของๆใคร ก็ปล่อยเค้าไปเถอะ

 

 

 

 

เออยังไงล่ะ ที่นี้ตกลงจิ้น หรือ จริงกันแน่นะ แต่ถ้าเขาจะชอบกันจริงๆ แอดก็มองว่า ไม่ผิดอะไรนะเออออ

แล้วลูกเพจล่ะ คอดว่างายยยย