วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

สุดเศร้า! เมียตำรวจปลิดชีวิตตัวเองและลูกสาว เหตุเครียดเรื่องเงิน!!

 

สุดเศร้า! เมียตำรวจปลิดชีวิตตัวเองและลูกสาว เหตุเครียดเรื่องเงิน!!

 

 

ล่าสุดวันนี้ ( 4 พ.ย.2564 ) เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.ณัฐกฤต คงลอด ร้อยเวร สภ.แกลง รับแจ้งเหตุภรรยาตำรวจกระโดดจากชั้น 4 แฟลตตำรวจข้าง สภ.แกลง จ.ระยอง เสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประติพัฒน์ ภูมิลี ผกก.สภ.แกลง ทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ระยอง

โดยที่เกิดเหตุเป็นแฟลตตำรวจ บริเวณบันไดทางขึ้นพบศพ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี พนักงานขายรถยนต์แห่งหนึ่ง และเป็นภรรยาของ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) สภาพศีรษะยุบ กระดูกหักหลายแห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนที่ห้องพักชั้น 1 พบศพลูกสาวของผู้ตาย อายุ 14 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับด้านซ้าย ใกล้กันพบปืนขนาด 9 มม. นอกจากนี้ ยังพบกระดาษเขียนข้อความว่า “เก็บไว้ใช้เวลาจำเป็น แม่มีให้แค่นี้” วางอยู่บนธนบัตร ใบละ 20 บาท และ 100 บาทจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ระยอง ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจวิถีกระสุน ก่อนจะนำศพส่งโรงพยาบาลแกลง ตรวจพิสูจน์ต่อไป

โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 03.30 น.วันเดียวกัน ร.ต.อ.ประดิษฐ์ สามีและพ่อของตาย ได้ออกเวรเข้าไปในห้องพัก ยังพบว่าผู้ตายทั้งสองคนนอนอยู่ภายในห้อง จึงเปลี่ยนเสื้อผ้าแขวนอาวุธปืนขนาด 9 มม.ไว้ในห้อง และเข้าไปนอนพักผ่อนที่ห้องอีกห้องหนึ่งตามปกติคนเดียว กระทั่ง ช่วงเช้าได้ยินเสียงดังตรงหน้าแฟลตจึงลงมาดู พบว่าภรรยาของตนเองเสียชีวิต จึงรีบเข้าไปดูในห้องลูกสาว ก็พบว่าเสียชีวิตแล้วเช่นกัน สอบสวนทราบต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยินเสียงจึงรีบวิ่งเข้าตรวจสอบทันที จึงพบลูกสาวอยู่บนที่นอน เป็นจังหวะที่ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ หยิบปืนขึ้นมาเตรียมยิงตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยห้าม และแย่งปืนมาได้ ก่อนจะแยกพาไปควบคุมสติอารมณ์

เพื่อนตำรวจต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายแบบนี้กับครอบครัวนี้ เพราะผู้ตายกับลูกสาวอยู่กับสามีตำรวจกว่าสิบปีแล้ว ไม่เคยมีการทะเลาะรุนแรง จึงแปลกใจถึงการตัดสินก่อเหตุครั้งนี้

ด้านเพื่อนพนักงานที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทำงานปกติ ยังพูดคุยเล่นเหมือนทุกวัน ไม่มีลางบอกเหตุว่ามีความเครียด เท่าที่ทราบจะมีเรื่องหนี้สินที่ผู้ตายมักจะเปรยกับเพื่อนร่วมงาน และอีกเรื่องคือ เพื่อนร่วมงานรายหนึ่งได้ฝากเงิน 70,000 บาทไว้กับผู้ตาย และบอกกับผู้ตายว่าจะใช้เงินไปซื้อรถ แต่ไม่ได้กำหนดวันว่าจะใช้วันไหน

เพื่อนร่วมงาน กล่าวต่อว่า แต่ผู้ตายรับปากว่าจะนำมาให้ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ จึงอาจจะเป็นอีกหนึ่งประเด็นความเครียดที่ผู้ตายอาจจะหาเงินไม่ทันเลยก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ต้องก่อเหตุปลิดชีพลูกสาวด้วย อาจจะเกิดจากที่ผู้เสียชีวิตเคยพูดให้ฟังบ่อยครั้งว่า “แม่ไปอยู่ไหนจะขออยู่กับแม่ด้วย ไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม”

ขอบคุณ : ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จ๊ะ ไม่ขอทนแล้ว! มีคนบุกเข้าบ้าน โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับสาย
DSI เรียก “เส้นด้าย” ในฐานะพยาน เพื่อขอข้อมูลปมเล่นพนันออนไลน์
 “ก็อต จิรายุ” ถามตรงๆ มีธนาคารไหนปลอดภัยจากมิจฉาชีพบ้าง!!
เจ้าของสุดช้ำ! ไฟไหม่ร้าน คาดถูกวางเพลิง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ!
คุมตัวเฒ่าวัย83 ทำแผนยิงตาวัย73ดับ ฉุนจัด ขุดดินร่องน้ำ ลั่น! “ใครก็ไม่แน่ต้องกูนี้”
ตำรวจไม่อยู่เฉย ชาวบ้านเดือดร้อนน้ำท่วม ลงพื้นที่ ซับน้ำตาประชาชน เฝ้าระวัง มิจฉาชีพฉวยโอกาส