วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“หมอบุญ” โต้ดราม่าขบวน VIP ชี้เป็นทางวันเวย์ รับเคยใช้รถนำแต่ไม่บ่อย ตอนไปประชุมกับรมต.

 

หมอบุญโต้ดราม่าขบวน VIP ชี้เป็นทางวันเวย์ รับเคยใช้รถนำแต่ไม่บ่อย ตอนไปประชุมกับรมต.

 

จากกรณีหญิงสาวโพสต์คลิปขณะขับรถมาบนถนนกำแพงเพชร 7 คู่ขนานถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยเป็นถนนที่วิ่งสวนทางกัน 2 เลน ก่อนเจอรถเบนซ์ทะเบียนสวยอีกฝั่งวิ่งสวนทางมาในจังหวะที่รถติดขัดอย่างมากในช่วงเช้าวันที่ 3 ..ที่ผ่านมา จากภาพในคลิปมีรถจักรยานยนต์ของตำรวจ 2 คันขี่นำหน้า และรถเบนซ์ทะเบียนสวยเปิดไฟกะพริบตามมาด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นขบวนรถวีไอพี

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 ..64 นพ.บุญ วนาสิน ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริษัทธนบุรีเฮลล์แคร์กรุ๊ปเปิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า รถดังกล่าวเป็นของตนเอง โดยขับผ่านมา 30 ปีแล้ว แต่หญิงดังกล่าวอาจมาจากต่างถิ่น ไม่รู้ว่าเป็นทางวันเวย์ สวนไม่ได้ เมื่อเช้าไปดู เห็นมีป้ายบอกว่า 06.00-09.00 . ห้ามเลี้ยวซ้ายเข้ามา ตนอยู่เลนขวาที่สวนได้ ซึ่งรถตนเป็นคันที่ 7 ในแถว มี 6 คันแรกขับหลบเราก็หลบตาม และวันนั้นตนมา 08.30 .

 

 

นพ.บุญ กล่าวว่า ส่วนเหตุที่มีคนมาแก้ต่างแทนตนในโซเชียลนั้น ก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร อาจเป็นคนที่ผ่านตรงนั้นทุกวันเลยรู้ว่าเป็นทางวันเวย์ ก็ออกมาแก้ต่างให้ แต่ตนไม่ได้ใส่ใจอะไร ไม่ได้ถืออะไร เขาไม่มีเจตนาหรอก นึกว่าตนทำผิด

ส่วนเรื่องรถนำขบวนนั้น นพ.บุญ บอกอีกว่า ไม่ได้มีรถตำรวจมานำขบวน แต่เส้นนั้นรถติดเยอะ เขาเลยต้องมาโบกรถจากถนนพระราม 9 มุ่งหน้าไปถนนเพชรบุรี เพราะรถติด และมีทางรถไฟด้วย ส่วนเหตุที่มีตำรวจไปเปิดไฟกะพริบ ตอนนั้นตนอ่านหนังสืออยู่ก็ไม่เห็น แต่ตำรวจมาบอกว่าผู้หญิงขับผิดเลนมา กลัวจะไปชน เลยให้ชะลอ ไม่ได้ให้จอด แต่ก็มีคนบีบแตรตามๆ กัน ยิ่งข้างหลังรถตนก็มีจักรยานยนต์เป็นฝูงตามมา ส่วนฝั่งนั้นมีผู้หญิงหลงมาคนเดียว มันไม่เป็นไรหรอกเพราะการจราจรในกรุงเทพฯ เปลี่ยนเป็นประจำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.บุญ วนาสิน ยังเปิดใจในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ในประเด็นเดียวกัน โดยถามว่าปกติเคยใช้รถนำขบวนหรือไม่ นพ.บุญ ยอมรับว่า เคยใช้ ปีหนึ่ง 2-3 ครั้ง เวลารถติดและไปประชุมกับรัฐมนตรี จึงขอให้มีรถนำขบวน

 

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ
“แอฟ” หอบดอกไม้ยินดีกับ “นนกุล” พร้อมสัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังเลื่อนสถานะเข้าใกล้คำว่าแฟน
“กันสมาย ชนกันต์” เปิดใจถึงดราม่าเก่า ลั่น! พูดความจริงก็ไม่มีใครเชื่อ พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ
วาสนา “เบสท์ รักษ์วนีย์” ได้Lucky Fanของ “คิมซูฮยอน” ลั่น! แค่เขามองเห็นก็ดีใจแล้ว