วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

พิมรี่พาย ฟาดอีกหนึ่งกรุบ ประเด็น #คลับเฮ้าส์toxic ด่าคนอีสานแรง!!

 

พิมรี่พาย ฟาดอีกหนึ่งกรุบ ประเด็น #คลับเฮ้าส์toxic ด่าคนอีสานแรง!!

พิมรี่พาย ฟาดเบาๆ หลังมีคนขอให้ด่าพวก #คลับเฮ้าส์toxic ที่ด่าคนอีสาน ลั่น! เวลาทุกวินาทีมีค่า เป็นเงินเป็นทอง จะให้ด่าพวกไร้สาระ ไม่ทำ!!

 

 

 

กลายเป็นดราม่าระอุโซเชียล เมื่อคืนวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีคนกลุ่มหนึ่งตั้งห้องในคลับเฮาส์เพื่อพูดคุยเหยียดหยามคนอีสานโดยเฉพาะ ใช้ชื่อห้องแตกต่างกันไป เช่น “อีสานมีหน้าที่แค่เกี่ยวข้าวให้คนกรุงแ_ก”, “คนอีสานคือซอมบี้ในชีวิตจริง Resident Esan”, “อีสานตื่นยังไอ้ขี้ข้า” พูดเหยียดแรงจนมีคนทนไม่ไหว ขออัดคลิปเสียงมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล

ทำให้แฮชแท็ก #คลับเฮ้าส์toxic ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง และทำให้คนในภาคอีสานต่างก็รู้สึกโกรธแค้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงอย่าง ลาล่า อาร์สยาม

 

 

ที่ถึงขั้นออกมาโพสต์ไอจียาว และถ้าหากมีการชวนกลุ่มคนที่อยู่ห้องคลับเฮ้าส์มาออกรายการโหนกระแสได้จริง เจ้าตัวของเป็นตัวแทนคนอีสานไปร่วมรายการด้วย

ขณะเดียวกันทางฝั่งของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์และเน็ตไอดอลชื่อดัง ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ในไลฟ์สดของตัวเอง โดยมีคนขอเจ้าตัวด่าพวกคลับเฮ้าส์toxic หน่อย

 

 

โดยพิมรี่พายบอกว่า ชีวิตตัวเองไม่ได้ด่าใครมั่วๆ ไม่ได้เกิดมาเพื่อด่าใครแบบไร้สาระ ตั้งแต่เป็นพิมรี่พายมา เวลามีค่ามากคิดเป็นวินาทีว่าอะไรทำแล้วได้เงิน ถ้าให้เอาเวลา 10 นาทีมายืนด่าคนไร้สาระ ไม่ทำ เวลามีค่ากว่านั้น

ชมคลิป