วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

แม่หญิงลีประกาศลั่นกลางไลฟ์สด จะมีเจ้าบ่าวใหม่หลังแต่งงานไปได้เพียงไม่กี่วัน!!

 

 

ว้ายยยย ถือว่าเป็นข่าวที่ทำเอาชาวแฟนคลับแห่งเมืองทิพย์ต่างต้องตกอกตกใจไปตามๆกัน เมื่อมีข่าวแว่วๆมาว่า แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า จะเปลี่ยนเจ้าบ่าวใหม่ หลังแต่งงานกับ เจ้าหลวงตูน ไปได้ไม่นานนี้เอง! โดยข่าวแว่วๆนี้ก็ไม่ได้มาจากไหนเลย มาจากพระมหาเทวีเจ้าโดยตรงเลยจ้า

เมื่อล่าสุดแม่หญิงลี ได้ไลฟ์สดและตอบคำถามแฟนคลับโดยมีคำถามนึงว่า แม่เป็นไงบ้าง  แม่หญิงลีจึงได้ตอบว่า “ตั้งแต่แต่งงานเนี่ย ต้องหนีไปนอนกับแม่เพราะเจ้าหลวง โอ๊ย รับไม่ได้กับอารมณ์ของเจ้าหลวง อารมณ์ปรวนแปรเหลือเกิน เจ็บ…ค่ะ ต้องเก็บ… ไว้ให้อีกคนนึงค่ะ เราจะใช้งานหนักไม่ได้ค่ะ หรือว่าเราจะใช้กับคนที่เรารักไม่ได้ รักเราต้องมี 2 คน เท่านั้น” และเมื่อเจอคำถามว่าคนไหน แม่หญิงลีก็ได้ตอบมาอีกว่า “หาใช่เจ้าหลวงคนนั้นไม่”
 “นะคะ พระมหาเทวีเจ้ากำลังจะเปลี่ยนคู่อีกแล้วนะคะ”
และยังได้บอกอีกว่า “เปลี่ยนคู่อีกแล้วไม่ใช่คอนเทนต์ ก็แต่งจริงไปแล้ว แต่จะมีอีกรอบนึง เพราะผู้ชายเลือกแล้ว ซึ่งจะมีเจ้าหลวงอีกคน ถ้ามีผู้ชายเข้ามาอีกก็จะแต่งอีก ก็รอบนี้นะคะขอแต่งเป็น มิสของอิสลามบ้างค่ะ เจ้าสาวอิสลามบ้าง” ยิ่งไปกว่านั้นคือแม่หญิงลียังย้ำเองด้วยว่า ตนเป็นเทสอิสลาม คนอิสลามชอบแบบนี้
บอกเลยว่างานนี้ทำเอาเหล่าคนเมืองทิพย์ต้องมาลุ้นว่าเจ้าบ่าวคนใหม่จะเป็นใครและรองานแต่งของพระมหาเวทีเจ้าว่าจะแต่งอีกรอบจริงไหม หรือเป็นแค่แต่งทิพย์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เกิดอะไรขึ้น? พี่ทิพย์ แจ้งข่าวอาจติดคุก! ฝากแฟนคลับดูแลแม่หญิงลีด้วย ลั่นไม่มีการแกงทั้งหมดคือเรื่องจริง
“แม่หญิงลี-ทิพย์” คืนดีกันแล้ว พร้อมรับงานคู่เหมือนเดิม เพื่อนกัน 20 ปีตัดขาดไม่ลง
แม่หญิงลี งานเข้า ! ต้นสังกัดเตือนทำผิดสัญญา! ชาวเน็ตลั่นค่ายใจดี ทั้งที่อีกฝ่ายไม่เห็นหัว!?
เมืองทิพย์มงแน่! “ลินดา” เปิดตัวลงประกวดนางงาม
กูไปทำอะไรให้!! “แม่หญิงลี” ฟิวส์ขาด สุดทนด่ากราด หลังโดนสาปไม่จบ
เมืองทิพย์พังเละ ไม่เกินจริง! อีทิพย์ประกาศลั่น ต่อไปนี้ “VEEN” จะไม่มีแม่หญิงลี!