วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

เร่งหาผู้รับผิดชอบ เหตุเปิดทางใต้สะพานลงแม่น้ำ ทำหนุ่มขับรถตาม GPS ดับสลด!!

 


เร่งหาผู้รับผิดชอบ เหตุเปิดทางใต้สะพานลงแม่น้ำ ทำหนุ่มขับรถตาม GPS ดับสลด!!

 

จากกรณี นายธีรภัทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรการเกษตรรายใหญ่ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ตาม GPS ไปเจอกับทางริมแม่น้ำที่เปิดช่องเอาไว้คล้ายกับว่าสามารถขับตรงไปได้ ประกอบกับความมืดทำให้เกิดอุบัติเหตุพุ่งตกแม่น้ำและเสียชีวิตในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

 

 

ต่อมาช่วงเช้าของวันที่ 9 พ.ย.2564 เจ้าหน้าที่สามารถนำรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด ของ นายธีรภัทร์ ขึ้นจากแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ได้แล้ว หลังจมน้ำลึก 6 เมตร และการกู้ซากเป็นไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งพบว่า สภาพรถยนต์สมบูรณ์ แต่กระจกด้านคนขับถูกเปิดออก โดยขณะนี้ได้นำไปไว้ยัง สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า ประเด็นการเปิดทางลงแม่น้ำจนเป็นเหตุให้นายธีรภัทรขับรถตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ลักษณะการเปิดทางเป็นการเปิดถาวรไม่ปิดอย่างปลอดภัย ทางจังหวัดกำลังเร่งหาผู้รับผิดชอบว่าเกิดจากการกระทำของส่วนราชการใด

เบื้องต้นมีรายงานว่า แขวงการทางนครสวรรค์กำลังพิจารณา เพื่อมอบหมายให้ไปแจ้งความเอาผิดบุคคลหรือหน่วยงานที่เปิดทางดังกล่าว โดยอยู่ระหว่างการหารือว่าจะแจ้งความหรือไม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”