วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

หญิงแย้ อัปดั้งใหม่แต่ติดเชื้อ  ลั่นอีก 6 เดือนใหม่!

หญิงแย้ อัปดั้งใหม่แต่ติดเชื้อ  ลั่นอีก 6 เดือนใหม่!

หญิงแย้ นนทพร เจ้าแม่ศัลยกรรม ล่าสุดเพิ่งไปอัปดั้งใหม่มาแต่ติดเชื้อจนต้องถอดซี่โครงเทียมออก พร้อมเล่าหมดเปลือกเพื่อเป็นอุทาหรณ์ แพลนทำจมูกอีกครั้งหลัง 6 เดือน


โดย หญิงแย้ เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีว่า เหตุผลที่ตนเองตัดสินใจไปทำจมูกในครั้งนี้ เนื่องจากว่าตนเองอยากมีจมูกที่โด่งขึ้น ถึงแม้ว้าจมูกที่อยู่กับตนเองมา 8 ปี จะสวยอยู่แล้วก็ตาม แต่เนื่องด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมของการทำศัลยกรรมก้าวหน้ามากขึ้น ตนเองจึงเชื่อว่านวัตกรรมใหม่ๆ จะสามารถทำให้เนื้อจมูกของตนเองเพิ่มมากขึ้น ต่อมาหลังจากที่ตนเองได้ศึกษาจึงได้ตัดสินใจเสริมจมูกใหม่ด้วยซี่โครงเทียม

หากถามว่าโกรธคลินิกที่ทำจมูกให้ไหม ตนเองก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ แต่แค่รู้สึกเสียใจนิดหนึ่งเพราะจมูกเก่าก็อยู่มา 8 ปีแล้ว แต่พอมาวันนี้มีความหวังว่าจะได้จมูกใหม่ แต่หลังจากที่ทำแล้วติดเชื้อก็รู้สึกเสียใจ แต่ว่าในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วตนเองก็เชื่ออีกว่า คงไม่มีหมอคนไหนที่อยากทำให้คนไข้ติดเชื้อ

ในกรณีตนเองที่เกิดการติดเชื้อนั้น ก็คาดเดาว่า น่าจะเกิดจากการแต่งหน้าเร็วเกินไปหลังจากการทำจมูกมา เพราะโดยปกติแล้วหลังผ่าตัดจะต้องเว้นเวลาในการแต่งหน้า ทั้งนี้โรงพยาบาลได้สันนิษฐานว่า หรืออาจะเกิดจากการใช้ซี่โครงเทียมในการศัลยกรรมก็เป็นไปได้ ซึ่งในการใช้ก็มีโอกาสในการติดเชื้อ แต่โอกาสมันน้อยที่จะติดเชื้อ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์แค่ 5-10% เท่านั้น “แต่ตนเองดันเป็น เหมือนอยู่ดีๆแล้วมงลง”

สุดท้าย ตนเองก็อยากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ ซึ่งในตอนแรกตัวเองคิดว่าการที่ลงรูปทำจมูกแล้วแผลเกิดการติดเชื้อที่จะต้องมีคนมาสมน้ำหน้าแน่นอน แต่ดันผิดคาดทุกคนต่างมาเติมพลังบวกให้กับตนเอง ขอบคุณมากจริงๆ ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถามว่าเข็ดไหม เจ้าตัวตอบไม่เข็ด “รออีก 6 เดือนแล้วจะกลับไปทำใหม่ “

ขอบคุณข้อมูลจาก : อมรินทร์ทีวี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ปาฏิหาริย์เทวดาเหนือโลก หลวงปู่มหาตุ่ม เตมิโย
“วาววา” แจ้งเลื่อนงานแต่ง “เฮนรี่” เผย หมอดูทักจนเป็นเหตุ!
ด่วน! ศาลอาญาสั่งจำคุก 5 ปี “แยม ธมลพรรณ์”
“ชาล็อต” เผย รักแรกยอมให้มีกิ๊ก ลั่น! เห็นมาตลอดความรุนแรงในครอบครัว
ชาวเน็ตเขินตัวบิด “พีท” บอก “แก้มบุ๋ม” คืนนี้เรามีการบ้าน
เพื่อนสนิท “ปู มัณฑนา” ซัดเดือด! เรื่องมันผ่านมา 16 ปีแล้ว จะมาพูดเพื่อ?