วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

“เจนนี่-ยิว” ฉลองวิวาห์หวาน แนะเยาวชนท้องเมื่อพร้อม!

 

“เจนนี่-ยิว” ฉลองวิวาห์หวาน แนะเยาวชนท้องเมื่อพร้อม!

วิวาห์สุดชื่นมื่น วันนี้ (12 พ.ย.64) นักร้องและเจ้าของค่ายเพลง #เจนนี่รัชนก ที่ควงเจ้าบ่าว #ยิวฉัตรมงคล จัดงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่ โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงได้เปิดใจว่า
.

.
“ตอนแรกก็กะว่าจะมีชุดเจ้าสาวชุดเดียว แต่ทางร้านบอกว่าไม่ได้ เลยเอามาให้ทั้งหมด 6 ชุดค่ะ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้ว่าจะทันไหม เอาตามหน้างานแล้วกันค่ะ เราไม่อยากเร่งมาก เดี๋ยวออกมาไม่สวย ส่วนแพลนอนาคตยิวก็คงต้องให้เจนนี่พักงานมากขึ้น ส่วนงานค่าย ยิว ก็ต้องช่วยเจนนี่มากขึ้นให้เขาเลี้ยงลูก
.

.
ถามว่ามีแพ้ท้องแทนเจ้าสาวไหม ยิว เผยว่า “เวลาเขาจะอ๊วก เราก็รู้สึกตามเขาไปด้วย ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ ถามว่าอยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย จริงๆ ก็ได้หมดแต่ยิวชอบเด็กผู้ชาย อยากสอนลูกเตะฟุตบอล ส่วน เจนนี อยากได้ผู้หญิง
.
ส่วนกระแสท้องก่อนแต่ง เจ้าบ่าว เผยว่า “มันไม่ใช่เรื่องไม่ดี ถ้าเป็นคู่ที่พร้อม” ด้าน เจนนี่ เผยว่า “เราไม่ได้มองดราม่าเลย เรารู้ว่าท้อง ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ดีใจ เป็นความสุขเข้ามาเติมเต็ม ถ้าเลี้ยงเขาให้ดีได้น่าจะดี แต่ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ”

.


.
ด้าน “ยิว” ฝากถึงเยาวชนว่า “อยากฝากถึงน้องๆ นะครับ เรื่องท้องก่อนแต่งไม่ใช่เรื่องดีสำหรับทุกคนนะครับ น้องต้องพร้อมก่อนถ้าไม่พร้อมจะน่าเป็นห่วง ถ้าผู้ชายต้องดูว่าตัวเองพร้อมจะรับผิดชอบไหม การรับผิดชอบเป็นเรื่องสำคัญ”

.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!