วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

ป้าพาหลานสาววัย 14 ปี ขึ้นโรงพัก แจ้งจับอดีตครูพละหื่น วิดีโอคอลคุยเรื่องเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2

สุดทน!! ป้าพาหลานสาววัย 14 ปี ขึ้นโรงพัก แจ้งจับอดีตครูพละหื่น วิดีโอคอลคุยเรื่องเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (13 พ.ย.) ป้านำหลานวัย 14 ปี ร้องทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี นำเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับอดีตครูวิชาพละศึกษา โรงเรียนดังในพื้นที่สัตหีบ ซึ่งมีการวิดีโอคอลคุยเรื่องเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2 (2562-2564)

เรื่องดังกล่าวรู้ถึงครูในโรงเรียน และมีการแจ้งผู้ปกครองทราบ และทางโรงเรียนให้ครูพละคนดังกล่าวลาออก โดยไม่ดำเนินการใดๆ มิหนำซ้ำครูคนดังกล่าวกลับนำภาพนักเรียนเปลือยกายลงในโซเชียลประจาน ข่มขู่หากไม่ยอมทำตามความต้องการ เพื่อสำเร็จความใคร่ หากทำไม่ได้ให้หาเพื่อนนักเรียนมาทำแทน

โดย นางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี พร้อมด้วยหลานสาวซึ่งอยู่ในความปกครอง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.ไบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อดำเนินคดีกับอดีตครูตามกฏหมาย จนกว่าคดีจะถึงที่สุด

โดยในข้อความทางไลน์ มีทั้งภาพเปลือยกายของ ด.ญ.เอ วัย 14 ปี และภาพเปลือยกายของอดีตครูสอนวิชาพละศึกษาโรงเรียนดัง ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ พร้อมข้อความที่บังคับเด็กหญิงเปลือยกายให้ดูเพื่อสำเร็จความใคร่ และยังมีบางข้อความข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามอีกด้วย

โดยมีการตั้งไลน์กลุ่มให้เด็กนักเรียนเข้ารวม โดยอ้างว่าจะใช้ติดต่อเพื่อการเรียนการสอน สำหรับการเรียนออนไลน์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามคำสั่งของกระทรวงศึกษาธิการ

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้สร้างความตระหนกให้แก่ผู้พบเห็น โดยรายละเอียดภาพและคลิปนั้นเป็นการแสดงพฤติกรรมของอดีตครูที่มีอารมณ์ทางเพศ ในขณะที่เด็กหญิงเปลือยกาย โดยอดีตครูรายนี้ได้ช่วยตัวเองพร้อมทั้งแสดงภาพสื่อสารกันอย่างชัดเจน 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ และจะได้เตรียมประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญสหวิชาชีพ ซึ่งประกอบด้วยพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา และพนักงานสอบสวน รวมทั้งผู้ที่เด็กไว้วางใจเข้ามาร่วมสอบสวนเด็กตามขั้นตอน เพื่อนำไปสู่การดำเนินคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้ปกครองของเด็กหญิงรายนี้ได้ร้องขอผู้สื่อข่าว อย่าให้มีการบันทึกภาพของผู้ปกครอง รวมทั้งภาพของเด็กหญิงเผยแพร่ เนื่องจากขณะนี้เด็กหญิงอยู่ในสภาพจิตใจบอบช้ำอย่างมาก ต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งที่พลาดไปนั้นเพราะด้วยความเป็นเด็กที่อ่อนต่อโลก


ขอบคุณข้อมูลจาก : Sanook

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บริษัท ที ซี จี ไม่ทน ยื่นฟ้อง บริษัท เจ เค เอ็น โกลบอล กรุ๊ป  เรียกค่าเสียหาย 1,000 ล้าน
“แอลลี่ อชิรญา” ตอบชัดสถานะหัวใจ “แทด ATLAS” หลังถูกจับตามองปลูกต้นรักหรือไม่ ??
“แอน จักรพงษ์” ไลฟ์แจงดราม่ามิสยูนิเวิร์ส 2023 ไม่สมมง ลั่น! ไม่ได้ซื้อบริษัทมาเพื่อให้ใคร
สุดเศร้า!! “อุล โอ๊ต ดีเจอาร์ต” เล่าทั้งน้ำตาถึง “ดีเจโก” ขณะมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย!
กลายเป็นไวรัล!! “โกสินทร์ ” อัดคลิปพูดถึงนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ทำคลิปกอดเพื่อสันติภาพที่เชียงใหม่
“รัศมีแข” เปิดใจเรื่องความรัก แต่งงานแล้ว แต่ยังโอเพ่น ลั่น! หลงชายอื่นจนคิดหย่าสามี