วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

GMMTV ส่งทนายพร้อมหลักฐาน ฟ้อง #อีแหนมโกงเด็ก

GMMTV’ ส่งทนาย ‘เจน ไพศิษฐ์’ พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้อง ‘อีแหนมโกงเด็ก’ ผจก.ที่พาดพิงถึงศิลปินจนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง

GMMTV ส่งทนาย “เจน ไพศิษฐ์” พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้อง ‘อีแหนมโกงเด็ก’ ผจก.ที่พาดพิงถึงศิลปินจนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง!!

 

GMMTVฟ้องอีแหนมโกงเด็ก  หลังจากที่ทางค่ายศิลปินยักษ์ใหญ่อย่าง GMMTV ร่อนหนังสือเตือน #อีแหนมโกงเด็ก ผู้จัดการส่วนตัวที่พ่วงด้วยดาว TikTok ที่ถูกเด็กในค่ายขุดประวัติขึ้นมาแฉพฤติกรรมการขัดขาศิลปินค่ายดังด้วยการปล่อยข่าวลวงจนทำให้เขาชวดงาน เสียหายทั้งชื่อเสียงและเงินทอง

 

 

ล่าสุด (17 ส.ค.) ทาง GMMTV ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม หลังส่งทนาย ‘เจน ไพศิษฐ์’ พร้อมพยานหลักฐานเดินหน้าฟ้องเอาผิดกับตัวต้นเรื่องใน #อีแหนมโกงเด็ก ที่พาดพิงถึงศิลปินในค่าย GMM จนได้รับกระทบต่อชื่อเสียง พร้อมแนบแคปชั่น โดยระบุว่า

“จากประเด็นในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #อีแหนมโกงเด็ก ที่มีพูดถึงนักแสดงในสังกัด GMMTV ซึ่งเป็นการกล่าวความเท็จ รวมถึงสร้างเรื่องเท็จ ถึงขั้นร้ายแรงที่กระทบต่อชื่อเสียง และการใช้ชีวิตของบุคคล

วันนี้ทาง GMMTV ได้มอบหมายให้ “ทนายเจน ไพศิษฐ์” เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด กับบุคคลที่สร้างเรื่องราวและข้อความเท็จดังกล่าว จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ พร้อมพยานหลักฐาน ที่ใช้ดำเนินคดีต่อไปค่ะ #GMMTV”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่กันเข้ามาแสดงความคิดเห็น สนับสนุนให้ค่ายเอาเรื่องผู้กระทำผิดให้ถึงที่สุด

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”