วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

เปิดตัวพระเอกสุดฮอต ขอร่วมเเก๊งส์ บอย-เกรท-อาเล็ก ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกวิก 3 ความฮอตของหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” ไม่มีตกเลยจริงๆ เพราะเหล่า “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” ยังคงตามซัพพอร์ตกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งจัดส่งอาหาร ดอกไม้ รวมถึงเงินสดอีกจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อเป็นกำลังใจให้หนุ่ม “กลัฟ” และก็ดูเหมือนว่าความสามารถของพระเอกน้องใหม่จะเข้าตารุ่นพี่จอมเกรียนแห่งแก๊ง “คนดีที่ไหน” ซะแล้ว

เพราะล่าสุดในรายการ “อาหารของอาเล็ก” ทางช่องยูทูบที่มีแขกรับเชิญเป็น หนุ่ม “บอย ปกรณ์” กับ “เกรท วรินทร” มีการพูดคุยถามคำถามกันไปมาว่า“ถ้างานบอลปีนี้จัดขึ้น ใครจะได้ขึ้นรถแห่ไปกับแก๊งของพวกเรา” ซึ่งหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ออกปากว่าต้องเป็น “น้องกลัฟ” แล้วแหละ ซึ่งหมายความว่าหากหนุ่ม “กลัฟ” ได้ขึ้นอยู่บนรถแห่คันเดียวกับแก๊งนี้จริง ก็หมายถึงได้เข้าอยู่ใน “แก๊งคนดีที่ไหน” ไปแบบเนียนๆเลยด้วย

ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม “กลัฟ” เจ้าตัวเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยคุยเล่นๆ เรื่องนี้กับหนุ่ม “บอย ปกรณ์”บ้างเหมือนกัน ส่วนตัวมองว่ารุ่นพี่แก๊งนี้น่ารักดี แต่พอถูกถามว่าจะเกรียนสู้รุ่นพี่ได้ไหม? เจ้าตัวเผยว่า “จริงๆ ผมก็ไม่ใช่เด็กเรียบร้อยขนาดนั้นนะครับ ที่ผ่านมาได้เห็นคลิปที่พี่ๆ คุยกันเรื่องตัวเองมาบ้างทำให้รู้สึกว่าถ้าได้อยู่กับพี่ๆ ก็คงจะสนุกดี อาจจะทำให้เราไม่เครียดด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!