วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

สุดเดือด! เมื่อแฟนคลับ “มิกค์” คอมเมนต์ แซะ “อาเล็ก” ว่าหล่อไม่สู้ “มิกค์”!!

 

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนเชียร์ให้คบกันอย่างหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เเละ นางเอกสาว โบว์ เมลดา โดยก่อนหน้านี้อาเล็กได้ให้สัมภาษณ์ว่า กำลังตามจีบโบว์ เมลดา และกำลังเริ่มเรียนรู้ศึกษาดูใจกันมาได้2เดือนแล้ว!!

 

 

 

 

และล่าสุด ในอินสตราแกรมของอดีตคนรัก ของ “ชีโบว์ เมลดา” อย่าง หนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” ก็ได้โพสต์ภาพของตนเองในเสื้อยืดสีขาว สุดชิว แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นก็คงจะเป็นตรงแคปชั่นภาพนี่แหละค่ะ เพราะหนุ่มมิกค์ ได้ใส่แคปชั่นว่า….

 

“หล่อได้ครึ่งของพี่ คงเก็กตาย 55555

 

 

 

 

และหลังจากนั้นก็ได้มีบรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของหนุ่มมิกค์ อย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ก็วิวาย มีอยู่หนึ่งคอมเมนต์ ที่ดั้นไปคอมเมนต์ พาดพิงถึง หนุ่ม “อาเล็ก” ว่า…..

 

“เอาตรงๆพี่มิกค์หล่อกว่าอาเล็กนะ”

 

 

 

 

 

และหลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาตอบคอมเมนต์นี้ว่า…

 

“หล่อแต่ไม่ฉลาดก็ไม่ไหว!!!โปรไฟล์ของพระเอกที่คุณกล่าวถึงเค้าดีกว่า เยอะจบระดับปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเกียรตินิยมอันดับ2!!!แหม!!!มัน ช่างแตกต่างกันจริงๆนั่นแหละ???!’”

 

 

 

 

และหลังจากนั้นก็เรียกได้ว่า น่าจะเกิดสงครามฝีปากขนาดย่อมขึ้นเลยทีเดียวค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะทันขนาดไหนนั้น ก็อ่านเองเลยจ้าาาาา

 

 

 

 

แต่เอาจริงๆนะ ส่วนตัวมาดามคิดว่า จะชมใครก็ชมไปค่ะ แต่ไม่ควรพาดพิงคนอื่น เพราะถ้าคอมเมนต์ ไม่คิดแบบนี้ มันอาจจะทำให้ ดาราที่คุณชื่นชอบ เดือดร้อนได้เด้อ. อิอิ