วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“อแมนด้า” เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีดราม่า ช่างภาพทำอนาจาร นางงาม!!

 

 

ต้องบอกเลยว่า เป็นข่าวที่ช็อควงการนางงาม และ ช็อควงการบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีที่ “ทนายนิด้า” ทนายความชื่อดัง ได้พา 2 นางงามผู้เข้าประกวด จากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 และทีมงานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ! ที่ สน.ลุมพินี

 

 

 

 

หลังผู้เข้าประกวดออกมาร้องทุกข์ ว่า … ถูกช่างภาพในกองประกวด กระทำอนาจาร และมีผู้ตกเป็นเหยื่อกว่า 10 ราย!! และมี 1 รายถูกกระทำชำเรา

 

ทั้งนี้ผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ซึ่งระบุว่าถูกกระทำอนาจาร. ยืนยันขอดำเนินคดีกับช่างภาพคนนี้ให้ถึงที่สุด. และในขณะก่อเหตุ ช่างภาพคนนี้กระทำไปโดยไม่รู้สึกละอาย! และยังกระทำต่อผู้เข้าประกวดหลายราย!

 

 

เมื่อเรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมา ก็กลายเป็นที่สนใจของสังคมทันที ว่าเหตุการณ์แบบนี้ เกิดขึ้นได้อย่างไร? จนทำให้ #ตากล้องข่มขืนนางงาม พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปในทันที!!

 

 

 

และล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล อายุ 38 ปี ในความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้” โดยจับกุมได้ริมถนนคลองห้าตะวันตก คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

 

 

 

ล่าสุด “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เป็นอีกหนึ่งนางงามที่ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า…..

 

 

 

 

“ด้าขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ มันคือประสบการณ์อันเลวร้ายที่ไม่มีใครควรได้เจอ และด้าขอเป็นแรงสนับสนุนให้กับทุกคนที่ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความถูกต้อง มันอาจจะเป็นเรื่องที่พูดได้ยากแต่ด้าเชื่อว่าสังคมพร้อมที่จะยืนเคียงข้างคุณ

 

 

 

 

 

 

ทุกคนไม่ต้องห่วงด้านะคะ ด้าไม่เคยโดนล่วงเกินอะไร แต่อยากให้ทุกคนไปให้กำลังใจคนที่กล้าออกมาพูดค่ะ เพราะทุกคนตรงนั้นนอกจากต้องสู้เพื่อความถูกต้องแล้ว ยังเสี่ยงที่จะถูกตีตราจากสังคม เราต้องอย่าให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น เพื่อให้คนที่ประสบปัญหาเดียวกันจะได้กล้าลุกขึ้นมาเพื่อตัวเองนะคะ”

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่หมู พิมพ์ผกา” เคลื่อนไหวล่าสุด เผยข้อความยาวเหยียด เผยปล่อยผ่านมันไป
นิกกี้ ณฉัตร ลงคลิปถือเค้กวันเกิดมาให้หวานใจ เปียโน หวานไม่ไหว!
“พาณิชย์” ยกทัพผลไม้ภาคใต้ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!