วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

“โฟร์-ธามไท” เผยโมเมนต์ที่ขอเป็นแฟน เส้นทางรักตลอด 7 ปี

26 พ.ย. 2021
397

 

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก สำหรับคู่ของ โฟร์ ศกลรัตน์ กับ ธามไท แพลงศิลป์ คุ่รักต่างวัยโดย โฟร์ มีอายุมากกว่า ธามไท ถึง 10 ปีด้วยกัน แต่ทุกอย่างดูเหมาะสมลงล็อกเป็นอย่างมาก ถึงวันนี้ทั้งคู่คบกันมา 7 ปีแล้ว ทั้งนี้ โฟร์-ธามไท ได้มาเผยเส้นทางรักของตนเอง คู่รักที่มีสีสันและน่ารักมากๆใน รายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ที่มี มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจดาด้า เป็นพิธีกร ซึ่ง โฟร์ ได้เล่าจุดเริ่มต้นของความรักก่อนที่จะเป็นแฟนกัน หลายคนฟังแล้วถึงกับฮามากๆ โดย โฟร์ บอกว่าเป็นช่วงที่เธอเพิ่งอกหักและในช่วงนั้นได้ทำงานกับ ธามไท บ่อย และประกอบกับ ธามไท หน้าตาดีเลยรู้สึกหวั่นไหวเล็กน้อย

จากนั้นก็ได้ทำความรู้จักกันมาเรื่อยๆ จนเริ่มสนิทกันและมีคอนแทคส่วนตัวกันแล้ว ก็เลยได้เริ่มต้นเรียนรู้กัน โดย ธามไท ได้สารภาพว่าชอบ โฟร์ อยู่แล้วเพราะเป็นคนกวนๆ เป็นคนตรงๆ เลยบอกว่าขอจีบได้ไหม ตอนนั้นเป็นวันที่ไปทำงานด้วยกัน  ส่วนในเรื่องของอายุที่แตกต่างกันไม่ได้มองว่าเป็นปัญหา

นอกนี้ โฟร์ ก็ยังเผยถึง ธามไท ว่าก็หน้าตาดี ส่วนตัวก็รู้จักแม่ของธามไท อยู่แล้ว พอเลิกกันแฟน ก็มีธามไทมาให้กำลังใจ แต่ก้ยังไม่ได้สปาร์คตอนนั้น แต่ตอนนั้นก็ชอบเพราะเขาหล่ออยู่แล้ว แค่นั้น แต่เราไม่ได้จีบ เราเปิดโอกาสให้เขาจีบต่างหาก จาหเหตุการณ์ต่างๆ ก็เราได้คบมาตลอด 7 ปีนี้ แต่โฟร์ยังได้เล่าถึงช่วงเวลานึงที่เคยเลิกรากันไป ตอนนี้เธอบอกว่าตั้งใจตัดหมดแล้วเพราะไม่อยากรับปัญหาเดิมๆ แต่สุดท้าย ธามไท มาง้อและเจ้าตัวได้บอกว่าขาด โฟร์ ไปเหมือนแขนขาดไปข้างนึงเลยทีเดียว

จากวันนั้นถึงวันนี้รักเดินทางมา 7 ปีแล้ว เห็นมีความหวามให้กันมาตลอด แฟนๆๅก็พาเชียร์ให้ทั้งคู่วิวาท์กัน