วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

“พีเค” ประกาศชัดเจน ขอไม่มีลูก ยืนยันไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาด 

พีเคประกาศชัดเจน ขอไม่มีลูก ยืนยันไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาด 

แต่งงานใช้ชีวิต “สามี-ภรรยา” มาได้ 2 ปีแล้ว  สำหรับคู่ของพิธีกรคนดัง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะยังไม่มีแพลนเรื่องปั๊มทายาทสักที งานนี้นักข่าวเจอหนุ่มพีเค เลยถือโอกาสถามถึงเรื่องลูกสักหน่อย

จากตารางงานที่เคยว่างเปล่า กลายเป็นมีงานเข้ามาแล้ว ความรู้สึกเป็นยังไง? “อย่าถามว่าเรารู้สึกยังไง ถามคุณภรรยาดีกว่า เขาบอกเลยเมษายนไปเที่ยวเยอรมนีกันนะ(หัวเราะ) จองทริปไว้แล้ว คนโน้นเป็นคนจัดตาราง คนนี้เป็นคนจ่าย”

อันนี้เป็นทริปฮันนีมูนปั๊มลูกด้วยไหม? “ไม่มีๆ ลูกไม่มี ไม่เอาลูก แต่จะบอกว่าทุกทริปที่ไปมันฮันนีมูนอยู่แล้ว มีความสุขอยู่แล้วเพราะเราไปกับคนที่เรารัก แค่นั้นเองจบ แต่จะบอกว่ามีลูกไหม พูดตรงนี้เลยชัดเจนว่าไม่มีจ้า”

ไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาด? “ไม่เอาเลย เพิ่งจะคุยกับตู่(ภพธร) ลูกสาวเขากำลังจะเข้าโรงเรียน ตู่บอกว่าปีแรกแล้วเด็กตัวแค่นี้ ค่าเทอม 4 แสน เฮ้ย! 4 แสนเราไปเที่ยวนิวยอร์กดีกว่า(หัวเราะ)”

ไม่อยากมีลูกแบบนี้แล้วใครจะเลี้ยงตอนแก่? “โถ…ตราบใดที่คุณมีเงิน มีคนอยากจะมาช่วยเลี้ยงคุณทันที ไม่ต้องห่วง นางพยาบาลเราจ้างมาครึ่งโรงพยาบาลยังได้เลยถ้าเรามีตังค์เก็บดีๆ เพราะฉะนั้นไม่ห่วงเรื่องใครเลี้ยงเลย ห่วงแต่ว่าถ้าวันหนึ่งเราไม่อยู่เราห่วงแค่คุณโยเท่านั้นเอง”

เพื่อนๆ ไม่เกลี้ยกล่อมเรื่องมีลูกเลยเหรอ? “ไม่เลย เอาจริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ที่สนิทมากรอบตัวไม่มีลูกสักคู่หนึ่ง แล้วตัวโยเกิร์ตเองก็ไม่ได้อยากมี อยากจะแบบว่าวันไหนหรืออาทิตย์ไหนว่างก็แพ็กกระเป๋าเดินทางได้เลย คิดแค่เรื่องเที่ยว”

“อย่างสัมภาษณ์วันนี้เสร็จ ตอนนี้คุณภรรยากับหมา 2 ตัวรออยู่ที่หัวหิน เดี๋ยวผมขับรถไปหัวหินเลย กลับมาวันจันทร์ แล้ววันพุธบินไปสมุยต่อ คือทริปปุ๊บปั๊บมีค่อนข้างบ่อย ถ้าไม่แพงมากเราไปได้บ่อย แต่ถ้าเกิดจะต้องบินบิสิเนสคลาสไปต่างประเทศ อันนี้จะต้องมีวางแพลนหน่อยเพราะว่ามันแพง”

เป้าหมายในชีวิตคู่คือจะอยู่ด้วยกันสองคนแค่นั้น? “แค่นี้แหละครับ คนสองคน แล้วก็หมา 2 ตัว ล่าสุดรถซูเปอร์คาร์ของผมก็ขายไปแล้ว แล้วก็ซื้อรถคันใหม่ที่น้องหมานั่งได้ สวยด้วยแฮปปี้ด้วย”

แล้วกลัวว่ามันจะมีเซอร์ไพรส์ปุ๊บปั๊บรับโชคแบบจู่ๆ น้องมาเอง? “ถ้าเขามาเขาจะเป็นเด็กที่โชคดีที่สุดในโลกบอกเลย จะโดนพ่อสปอยล์เลย (ไม่คิดทำหมัน?) ไม่เอาเจ็บ เพราะคนทำก็ต้องเป็นเราไหม ไม่เอา เอาเป็นว่าเราคอนโทรลได้ดีมาก ฝึกมาทั้งชีวิต(หัวเราะ)”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โยเกิร์ต” แฮปปี้มาก หลังกลับมาโสดอีกครั้ง สัญญาจะไม่โสดนาน ลั่น! อยากใช้ไข่ที่ฝากไว้เร็ว ๆ
“โยเกิร์ต” ลงทุนเผื่ออนาคต ฝากไข่แล้ว พร้อมสร้างครอบครัวอีกครั้ง
“โยเกิร์ต” เผยเรื่องสุดแปลกใจ หลังย่องฝากไข่ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น 50 % พร้อมเคลียร์ผู้ชายรุมจีบ
“โยเกิร์ต” เผยสภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังไม่ 100% ฮีลใจตัวเองได้เพราะการให้อภัย ตอนนี้มีแพลนฝากไข่รอสามีในอนาคต!
“โยเกิร์ต” ตอบกลับ หลังโดนถามถึง “พีเค” ปมมีแฟนใหม่ ลั่น! ถ้าพี่โอเค หนูก็โอเค
ดีเจดาด้า เผยข้อมูลสืบสาวในข่าวของ? พีเค คอยเตือนสติพี่ชาย เขารู้สึกผิดกับการกระทำครั้งนี้! – มีคลิป