วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

เลิกกันแล้ว ! วงในทำช็อกเผย “เวียร์ – เบลล่า” ลดสถานะเหลือแค่ พี่-น้อง !

เลิกกันแล้ว ! วงในทำช็อกเผย “เวียร์ – เบลล่า” ลดสถานะเหลือแค่ พี่-น้อง !

 

 

หลังจากที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาสักระยะ สำหรับคู่รัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” ที่ห่างหายจากความหวานผ่านสื่อส่วนตัว จนทำให้ชาวเน็ตแอบสงสัยว่าทั้งคู่นั้น ยังรักกันดีอยู่หรือเปล่า ? แต่ก็กลายเป็นว่ามีกระแสเกิดขึ้น 2 ด้าน ประมาณว่าคนรักกันไม่จำเป็นต้องแสดงออกผ่านสื่อก็ได้มั้ง !

 

 

แต่ล่าสุด “วงใน” ที่ไม่ใช่ “คนใกล้ชิด” ได้ออกมาการันตีข่าวที่อาจจะทำให้แฟนคลับช็อกไปตาม ๆ กันว่า ตอนนี้สถานะของ “เวียร์-เบลล่า” เหลือคำว่า “พี่-น้อง” เท่านั้น โดยวงในบอกไว้ว่าทั้งคู่ลดสถานะกันมาสักระยะแล้ว แต่ไม่ได้ระบุเวลาว่าเป็นช่วงไหน โดยมีการตั้งโจทย์ให้คิดตามไว้ประมาณว่า ถ้าใครได้ติดตามไทม์ไลน์ของทั้งคู่ก็คงจะเกิดความสงสัยบ้าง เพราะรูปคู่ล่าสุดคือ เบลล่าไปส่งเวียร์ที่สนามบิน ตอนที่จะไปถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวูด “Thirteen Lives”  ที่ประเทศออสเตรเลียเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากนั้นก็แทบจะไม่ได้เห็นภาพคู่ของทั้ง “เวียร์-เบลล่า” อีกเลย  แต่หลังจากที่เวียร์กลับมาจากถ่ายทำหนัง ก็ยังมีภาพทั้งคู่เอาเงินจากการจำหน่ายโฟโต้บุ๊ก #ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไปมอบให้กับมูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์ เพื่อสมทบทุนพัฒนาและผลิตวัคซีนจุฬาฯ-ใบยา ในโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย แต่ความน่าแปลกใจมันอยู่ตรงที่ว่าทั้งคู่ก็ไม่ได้ลงภาพนี้ในไอจีส่วนตัว ยิ่งทำให้สงสัยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ บวกกับการเปิดประเทศแล้ว ก็ยังไม่ได้เห็นภาพการไปตั้งแคมป์ปิ้งตามสไตล์คู่รักนักท่องเที่ยวเหมือนเดิม”

 

 

ขณะที่ “วงใน” เผยว่าทั้งคู่ได้ตกลงยุติความสัมพันธ์ เหลือแค่คำว่า “พี่น้อง” ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงเองว่าข่าวที่วงในบอกกันมานั้นจะจริงแท้แค่ไหน ?