วันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

สุดเศร้า! ประกาศตามหาเด็ก 7 ขวบ สุดท้ายกลายเป็นศพ

 

สุดเศร้า! ประกาศตามหาเด็ก 7 ขวบ สุดท้ายกลายเป็นศพ

 

(27 .. 64) เวลา 21.47 ของคืนวันที่ 26 .. 64 ....อัครวุฒ ธารีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้รับรายงานมีเหตุพบศพเด็กชายถูกฆ่าเปลือยทิ้งห้องน้ำ ภายในห้องพักแฟลตหรรษา ถนนสุทธิหรรษา ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา หลังรับรายงานจึงได้สั่งการ ...วัลลภ สุภาไชยกิจ รอง สว.สอบสวน.สภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ก่อนประสานกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสงขลา นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง แพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำตึกแฟลตหรรษา ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องว่าง พบศพเด็กชายวัย 7 ขวบ ถูกฆ่าเปลือยในสภาพนอนคว่ำหน้า มีเลือดออกทางปาก ลำคอมีรอยเขียวช้ำ ทราบภายหลังเป็นเด็กชายหายตัวไปตามที่ได้ลงตามหาไว้ในเฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมทิ้งเบอร์โทรไว้ ระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบชาวบ้านแจ้งว่ามีบุคคลต้องสงสัยคาดว่าเป็นคนลงมือฆ่าเด็กชาย ซึ่งได้ออกมาจากห้องและยืนดูเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบปากคำ

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ ทสปช. เปิดเผยว่า ตนและกำลังพลได้ออกลาดตระเวนในพื้นที่เขตอำเภอเมืองหาดใหญ่ต่อมาได้รับคำสั่งให้เข้าตรวจสอบห้องพักที่เกิดเหตุซึ่งคาดว่าอาจจะมีศพอยู่ข้างใน เนื่องจากช่วงเวลา 14.00 . ได้มีแม่เด็กชายคนหนึ่งโพสต์ภาพลูกชายและข้อความตามหาลูกชายของตัวเอง ซึ่งได้พักอาศัยอยู่ที่แฟลตหรรษา หลังรับคำสั่งจึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบห้องพัก ซึ่งอยู่ชั้น 3 ระหว่างที่ตรวจสอบพบว่าประตูห้องดังกล่าวถูกล็อกด้วยกุญแจซึ่งโดยปกติห้องนี้จะเป็นห้องว่างไม่มีใครพักอาศัยอยู่จึงไม่มีการล็อคประตูห้องแต่อย่างใด

 

 

จากนั้นตนได้ใช้ดิ้ว หรือ กระบองสไลด์ งัดกุญแจที่ล็อคประตูอยู่จนหลุดออกมาและภายในห้องพักมืดสนิท ตนจึงได้ใช้ไฟฉายส่องไปรอบ ห้อง ก่อนพบศพน้องคนที่แม่เด็กแจ้งหายตัวไปอยู่ในห้องน้ำในสภาพนอนเปลือยไม่มีเสื้อผ้าติดตัว คว่ำหน้าเสียชีวิต มีเลือดไหลออกทางปากและมีมดขึ้น ซึ่งเบื้องต้นจากที่ตนมองสภาพศพน้องเหมือนถูกละเมิดทางเพศแต่อย่างไรต้องรอผลสรุปจากแพทย์เวรอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ...อัครวุฒ ธารีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดข้อมูลใด ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบสภาพศพ และหาขอสอบส่วนมูลจากผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ใช่หรือไม่ก่อน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”
“ต่าย ชุติมา” โดนอีก! หลังได้รางวัลเเม่ดีเด่น เจอชาวเน็ตเเซะเเรง ‘ใช้เกณฑ์อะไรตัดสิน!’
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง