วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

บุกจับปาร์ตี้วิลล่าหรูเกาะสมุย มั่วสุมชั้นใต้ดิน ไม่สนโควิด

บุกจับปาร์ตี้วิลล่าหรูเกาะสมุย มั่วสุมชั้นใต้ดิน ไม่สนโควิด รวบได้ 24 คน ค้นเจอยาเสพติด

วันที่ 21 ส.ค. 64 ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอเกาะสมุย ในฐานะประธานศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคอำเภอเกาะสมุย สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเกาะสมุย ร่วมกับ กอ.รมน.ภาค4 พื้นที่เกาะสมุย ตำรวจ สภ.บ่อผุด ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี และตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย บุกทลายปาร์ตี้มั่วสุมไม่สนโควิดในวิลล่าหรู บนเขาปลายแหลมซอย8 ม.5 ต.บ่อผุด

เจ้าหน้าที่ได้สืบทราบมาว่าจะมีการจัดปาร์ตี้ขึ้นในคืนนี้ โดยได้โพสต์ข้อความเชิญชวนกันทางแอปพลิเคชั่นไลน์ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบว่าบริเวณจอดรถวิลล่าหลังดังกล่าว มีทั้งรถจักรยานยนต์ รถยนต์จอดอยู่หลายคัน และได้ยินเสียงเพลงดังมาจากภายในบ้าน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าที่ห้องชั้นใต้ดินมีการจัดปาร์ตี้กันจริง ทุกคนกำลังดื่ม เปิดเพลงเสียงดังเต้นกันอย่างสนุกสนาน

เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมนักปาร์ตี้ได้ทั้งหมด 24 คน แยกเป็นคนต่างชาติ 11 คน และคนไทย 13 คน จากการตรวจค้นพบว่ามีนักเที่ยวชายชาวฝรั่งเศส 1 คน และหญิงชาวฟิลิปปินส์ 1 คน แอบซุกซ่อนยาเสพติดโคเคนอยู่ในกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือ

แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มกับหญิงสัญชาติฟิลิปปินส์ ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย (น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้ม 0.67. กรัม) และชาย สัญชาติฝรั่งเศส ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย (น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้ม 0.90 กรัม) และนายชายเดียว (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี

ตรวจสอบประวัติกระทำผิดพบว่าเป็นบุคคลตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน ที่129/2564 ลง 8 เม.ย. 2564 กระทำผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชนและนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน และนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 24 ราย พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นาฟ หลานแพท โพสต์แบบนี้ทันที? หลังศาลยกฟ้อง เบนซ์ เรซซิ่ง ปล่อยตัวเย็นนี้!
บุกร้านลับกลางกรุง สถานบันเทิงดัง นักเที่ยวกว่า200ชีวิต มั่วสุมยึดยาเสพติด รถหรูกว่า 30 คัน
“ไผ่ พงศธร” กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงหนองบัวลำภู พร้อมนำอาหารมาช่วยโรงทาน 
ตร. รวบแก๊งค้ายาเตรียมส่งต่างประเทศ ยึดของกลางไอซ์ 16 กิโล ซุกซ่อนอยู่ในครีมกระปุก
สื่อเกาหลีแฉหลักฐานเด็ดมัดตัว นักแสดงดัง ถูกจับข้อหาเสพยาจริง!!
แม่เด็ก ถูก “เสี่ยต้อย” ยิงดับ 3 ศพ ร่ำไห้ ลั่นต้องชดใช้ เอาให้ตาย! ประหารได้ยิ่งดี