วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

บันเทิงแน่ บก.ลายจุด รับคำท้า “แรมโบ้” แทนบิ๊กตู่ ลั่นนัดมาเลย 3 รายการ

บันเทิงแน่! บก.ลายจุด รับคำท้า “แรมโบ้” ดีเบตแทนบิ๊กตู่ ให้นัดมา 3 รายการ ห้ามพูดซ้ำ

จากกรณี บก.ลายจุด นายสมบัติ บุญงามอนงค์ โพสต์เฟซบุ๊ก ท้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีกลาโหม จับมือ นายเสรี วงษ์มณฑา บรรณาธิการบริหารเพื่อวางกลยุทธ์สื่อสาร ศบค. ที่เพิ่งแต่งตั้งให้ มาออกรายการโหนกระแส ระบุ ” ผมไม่ท้าประยุทธ์ต่อยแบบเต้พระราม 7 แต่อยากชวนประยุทธ์ออกโหนกระแส ท้าให้หนีบ ดร.เสรี มาอีกคน”

ต่อมาปรากฎว่า แรมโบ้ หรือ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ออกมาเปิดตัว ตนพร้อมที่จะไปออกรายการแทนนายกฯ และ ดร.เสรี ระบุ หากนายสมบัติ จะหนีบลูกน้องคนใหม่อย่าง นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ที่มาสมัครเป็นลูกทีมคาร์ม็อบมาด้วย ตนก็ยิ่งยินดีต้อนรับอย่างยิ่ง

ล่าสุดเรื่องนี้วันที่ วันที่ 21 ส.ค.2564 บก.ลายจุด สมบัติ บุญงามอนงค์ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า นับว่าเป็นข่าวบันเทิง ซึ่งตรงกับแนวคิด “ผู้นำความบันเทิงสู่การเมืองไทย” เรียนพี่แรมโบ้ อีสาน ตามที่พี่ได้ท้าผมออกทีวีเพื่ออภิปรายเกี่ยวกับความเหมาะสมในการดำรงอยู่ของพลเอกประยุทธในฐานะผู้นำประเทศต่อไปหรือไม่นั้น

ผมขอรับคำท้าครับ และผมคาดว่ารายการเดียวคงไม่จบ เพราะเรื่องที่จะอภิปรายน่าจะมีจำนวนมาก ดังนั้นนัดมาเลยครับ 3 รายการ ห้ามพูดเนื้อหาซ้ำ รายการใดที่มีเวลาให้เราได้แลกเปลี่ยนกันสัก 50-60 นาที ติดต่อมาได้เลยครับ เรื่องบันเทิงขนาดนี้ ผมไม่มีทางปฏิเสธ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แรมโบ้” ซัดกลับ “ทักษิณ” อวย “ประยุทธ์” ผลงานชัดกว่า แพ้แค่เรื่องโกงกิน
นายกฯ ขออย่ากังวลโควิดสายพันธุ์ BA.4-BA.5 ยังไม่มีหลักฐานเพียงพอว่ามีความรุนแรงมากขึ้น สธ.เฝ้าระวังต่อเนื่อง
บิ๊กตู่ ท้อตอบปมของข้าวของแพง ยังทำดีกว่าหลายประเทศ แย้มรอบหน้าถ้าคัมแบ็ก จะปรับนโยบายใหม่
ระทึก! หญิงวัย 69 กรีดข้อมือ ดักขบวนนายกฯ เรียกร้องความเป็นธรรมหลังถูกทำร้าย
บิ๊กตู่ ห่วงใยสุขภาพจิตคนไทย เครียดหนัก สั่งจนท.ลงพื้นที่รับฟังปัญหา
บิ๊กตู่ ตอบแล้ว! ปรับครม.-ยุบสภาหรือไม่ ย้ำไม่เคยยุ่ง วอนอย่าเอาทุกอย่างมาพันกันหมด