วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังเเม่ค้าร้านขายของชำเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ

 

เมื่อเวลา 06.25 น. วันที่ 23 สิงหาคม พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หงวนกระโทก พนักงานสอบสวน สภ.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบริเวณบ้านหลังหนึ่ง ต.โชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งตรวจสอบผู้เสียชีวิตพบเป็นชาย 1 ราย

ทราบชื่อต่อมา คือนายบรรณเพ็ญ ภู่ระย้า อายุ 67 ปี เปิดร้านขายของชำภายในหมู่บ้าน ทางด้าน พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หงวนกระโทก พนักงานสอบสวน สภ.โชคชัย ได้รับแจ้งจากญาติของนายบรรณเพ็ญว่า ตัวนายบรรณเพ็ญนั้นมีโรคประจำตัวอยู่หลายอย่าง และมีประวัติเข้ารับการรักษาโรคอยู่เป็นประจำ

จากการสอบถามนางผกามาศ ภู่ระย้า ภรรยาของนายบรรณเพ็ญ บอกว่าในช่วงเช้าของวันเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่กับตน ขายของอยู่ที่หน้าร้านค้าตามปกติ แล้วสักพักตนได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างออกไปส่งของ พอกลับมาจากการส่งของตนจึงพบผู้ตายนอนหงายหลังอยู่ที่หน้าประตูห้องนอนบริเวณด้านในของห้อง จากนั้นตนจึงได้เข้มไปดูพบไม่หายใจ ตนจึงได้โทรแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ทั้งนี้ผู้คนในหมู่บ้านต่างเเตกตื่นกลัว เพราะกลัวว่านายบรรณเพ็ญ จะเสียชีวิตจาการติดเชื่อโควิด-19 เเต่อย่างไรก็ตามต้องรอผลการชันสูตรจาทางเเพทย์นิติเวชว่า นายบรรณเพ็ญ เสียชีวิตจากสาเหตุได

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“อัจฉริยะ” ร้อง ปปป. เอาผิด นายตำรวจคดีแตงโม สร้างหลักฐานเท็จ-ให้การเท็จ
สุดอันตราย นักเรียนข้ามทางม้าลายกลางกรุง โดนมอเตอร์ไซค์พุ่งใส่ หักหลบจนเสียหลัก
เจ้าของบ้านถูกไฟคลอก ดับคากองเพลิง ป่วยโรคเส้นเลือดสมองตีบ เผยเคยบ่นกับญาติว่าไม่อยากให้ใครลำบากผู้แล
หนุ่มใจดีเซอร์ไพรซ์! นร.ขายนมสี่แยก เจอหนุ่มใจดีตามตัวถึงโรงเรียน จ่ายค่าเทอมที่ค้างให้
สิบล้อขนดิน ขับขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า รถตู้ซิ่งแรง มองไม่เห็นพุ่งชนท้าย สังเวย 2 ชีวิต เจ็บอีก 1 ราย
How to ไปเรียนยังไงให้สาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง กลายเป็นเด็กป๊อปในพริบตา