วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

ผจก.”ไบร์ท วชิรวิชญ์” แจง ปมดราม่าร้อนคอนโด!!

.

ผจก.นักแสดงหนุ่มสายวายชื่อดังอย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แจง ปมดราม่าร้อนคอนโด!!

 

จากกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล ที่พาดพิงเป็นอักษรย่อ จนขยายความเชื่อมโยงถึงซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่น ไบร์ทวชิรวิชญ์ โดยระบุข้อมูลและแสดงความเห็นว่า นักแสดงหนุ่มกำหนดเงื่อนไขเยอะและไม่ให้ความร่วมมือในการที่จะให้เจ้าของห้องพาผู้ซื้อไปดูคอนโดหรูระดับเพนเฮ้าท์ ซึ่ง “ไบร์ท” กำลังจะหมดสัญญาเช่าและเตรียมย้ายออกในเดือนหน้า

โดยเงื่อนไขนั้นประกอบด้วย ไม่อนุญาตให้เข้าห้อง /ต้องมีผลการตรวจโควิดมาแสดง / มีการเชิญตำรวจมาร่วมสังเกตการณ์ พร้อมทั้งการชมจะให้เข้าได้เพียงแค่ห้องรับแขกเท่านั้น ! ไม่ให้เข้าห้องนอนส่วนตัว สุดท้ายมีปากเสียงกันจนเรื่องบานปลาย

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางเพจมาดามเม้าท์ เป็นที่แรกที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวปมคอนโดจริง แต่ทางเพจมาดามเม้าท์ไม่ได้มีการพิมพ์อักษรย่อหรือสิ่งใดหรือคำไหนที่พาดผิงถึงนักแสดงคนใดรวมถึงหนุ่มหน้าหล่ออย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ด้วย

ต่อมาจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตมาเดาไปต่างๆนาๆ ว่าตัวอักษรนั่นนี่ จนทำให้ทางแฟนคลับของตัวนักแสดงเองไม่พอใจและเกิดกระแสตีกลับ และต่อมาสำนักข่าวดังได้มีการพาดพิงทางเพจมาดามเม้าท์ว่าเป็น เพจที่เปิดชื่อนักแสดงคนนั้น

ทางทีมงานมาดามเม้าท์ต้องขอยืนยันตรงนี้ว่าทางทีมงานไม่ได้มีการผิดชื่อ นักแสดงและพิมพ์ชื่อช่องใดๆเลย ข่าวที่นำมาเผยแพร่นั้น เป็นเรื่องราวของสถานการณ์หน้างาน แหล่งข่าวคือมาจาก วงใน จริงๆ เพจมาดามเม้าท์ ต้องขอโทษทาง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และแฟนคลับเป็นอย่างมาก ที่ทำให้เกิดการพูดถึงในมุมเสื่อมเสียชื่อเสียง

.

Cr: วันบันเทิง

.

ล่าสุดทางวันบันเทิง สอบถามไปยังต้นสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี และได้พูดคุยกับผู้จัดการส่วนของไบร์ท ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น และยืนยันว่าไบร์ท ติดงานไม่ได้อยู่ที่คอนโดในวันที่มีการเข้ามาดูห้อง ทั้งนี้การนัดหมายก็กระชั้นทำให้ “ไบร์ท” ซึ่งเป็นผู้เช่าไม่สามารถอยู่พบเจ้าของห้องได้ ทั้งนี้ยืนยันว่ารายละเอียดในโซเชียลที่ทำให้ “ไบร์ท” เสียหายไม่เป็นความจริง!!

โดย “คุณอี๊ด-อุไรวรรณ เหร็นเส็บ” ผจก.ส่วนตัว เปิดเผยว่า เป็นคนพาคณะเจ้าของห้องเข้าดูห้องตามนัดหมาย เพราะเป็นไปตามสัญญาการเช่าที่ต้องอนุญาตให้ผู้เช่ารายใหม่เข้ามาชมห้องก่อนหมดสัญญา 1 เดือน ซึ่ง “ไบร์ท” ได้ทำตามสัญญาทุกประการ ส่วนตำรวจนั้นเดินทางมาพร้อมคณะของเจ้าของ แต่เจ้าหน้าที่ของคอนโดไม่อนุญาตให้ขึ้นไปยังห้องพัก จึงรออยู่ด้านล่าง

การให้มีการตรวจโควิดและแสดงผลก่อนเข้ามาพบกันในคอนโดนั้น เป็นเรื่องจริงเพราะเห็นว่าสถานการณ์การระบาดกำลังรุนแรง การมีบุคคลแปลกหน้าหลายคนเข้ามายังที่พักอาศัย ซึ่งมีคุณแม่ ถือเป็นผู้สูงอายุพักผ่อนด้วย จึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้มงวดเป็นไปตามมาตรการของรัฐ และที่ผ่านมาอาชีพศิลปินนักแสดงต้องทำงานร่วมกับทีมงานจำนวนมาก การระวังตัวเองอย่างที่สุดจึงเป็นเรื่องจำเป็นในสถานการณ์เช่นนี้

กรณีที่ไม่อนุญาตให้ดูห้องนอนนั้น เป็นเงื่อนไขที่ได้แจ้งและขอร้องตั้งแต่ตกลงกัน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่พร้อมให้ผู้อื่นเข้า และได้ขนของจากห้องอื่น ๆ มาเก็บไว้ในห้องนอนจนแน่นเพื่อเตรียมห้องรับแขก และห้องต่าง ๆ ให้พร้อมเพื่อให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้เห็น

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!
โมเมนต์ดีๆ แม้เลิกรากันไปแล้ว! “แดนนี่” คอมเมนต์ถึง “มิ้วกี้” อดีตภรรยา ชาวเน็ตแอบเชียร์หวังให้คืนดีกัน